17/04/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Bạn Biết Gì Về Trackpad Máy Tính

Bạn Biết Gì Về Trackpad Máy Tính

Mua Online Touchpad Máy Tính Chất Lượng Cao, Giá Tốt

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

DPI và Polling Rate là lời hỏi thường xuyên được mang đến tranh cãi. từng cá nhân đều có ý kiến cá nhân của riêng bản thân, và thậm chí có khi một vài công ty touchpad còn tuyên bố rằng mức DPI nhiều nhất của mouse không phải là một thông số kỹ thuật quá quan trọng. chuột magic mouse
Khi mua touchpad, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, cần phải nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số kỹ thuật này có công dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Cách Thức Hoạt Động Của Trackpad Quang Quẻ/Mouse Laser

Chuột quang quẻ được lắp đặt một đèn chiếu thường xuyên có màu đỏ và một camera siêu nhỏ. Khi bạn di Chuột trên bàn hoặc trên mousepad bàn di mouse, tia sáng sẽ được chiếu xuống bề mặt này. máy ảnh siêu nhỏ nói ở trên sẽ chụp hàng chục bức picture trong một giây. Sau đó, trackpad quang đãng sẽ so sánh các bức picture để tìm ra hướng đi của Chuột.

Khi xét tới giá trị hoạt động của trackpad quang quẻ, bạn cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của trackpad.