16/01/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Bán máy đo đường huyết GM1000 MediUSA chính hãng hiệu quả với giá tốt nhất năm 2014

Bán máy đo đường huyết GM1000 MediUSA chính hãng hiệu quả với giá tốt nhất năm 2014

Chuyên  Bán Sỉ & Lẻ Thiết Bị Máy Đo Đường Huyết Mediusa GM1000 Giá Cực Rẻ Uy Tín Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam !

Hotline: 0934.345.585 (A.Nguyễn)

Việc đo đường huyết ngày nay trở nên rất là phổ biến và gây ra các ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi người.Việc tăng đường huyết mang lại các triệu chứng thoái hóa võng mạc ,suy khớp, đột quỵ,nhiễm trùng,… không chỉ gây ảnh hưởng tới hoạt động đời sống hằng  ngày, đặc biệt nếu bệnh trở nặng có nguy cơ dẫn tới tử vong rất cao. Ngoài ra việc bệnh lại diễn biến một cách âm thầm và khi các bạn phát hiện ra được thì bệnh đã tiến triển nặng hơn và rất khó chữa trị .Chính vì thế cho nên việc phòng và ngăn ngừa bệnh là cách tốt nhất để giúp cho bạn tránh được các nguy  hiểm tới sức khỏe , cũng như là sống khỏe hơn mỗi ngày.

Sản phẩm máy đo đường huyết MediUSA GM1000 không chỉ đạt chuẩn liên minh Châu Âu CE số 0336 và còn được tổ chức Dược Liệu và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn, sản phẩm máy đo đường huyết còn được thiết kế sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội Y khoa trên thế giới, giúp cho các bạn có thể kiểm tra theo dõi đường huyết một cách  nhanh lẹ và vô cùng chính xác.Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi để có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu xung quanh mình.

Những tính năng nổi bật máy đo đường huyết GM1000 MediUSA:

  • Thiết bị máy đo đường huyết MediUSA sử dụng dễ dàng:Chiếc bút chích sẽ lấy máu một cách tự động với lượng máu rất nhỏ không ra sự khó chịu đối với .
  • Que thử được mã hóa một cách tự động: Giúp loại bỏ một số lỗi mã hóa không đúng có thể dẫn tới rủi ro sai liều lượng thuốc chữa trị bệnh đường huyết.
  • Máy đo rất nhanh chỉ trong 5 giây, các bạn sẽ có ngay kết quả nồng độ glucose ở trong máu 1 cách thật chuẩn xác và mau chóng.
  • Nhiệt đới hóa điều kiện làm việc để thích hợp với một môi trường khí hậu tại Việt Nam.Thiết bị cho ra kết quả thật chính xác trong nhiệt độ từ 10°C – 40°C  và độ ẩm của không khí 10% – 90%.
  • Có tính năng quản lý dữ liệu: Bộ nhớ máy lớn có thể lưu được 300 kết quả kèm theo ngày tháng năm và thời gian giúp cho người bệnh theo dõi được lượng đường trong máu dễ dàng hơn.
  • Kết quả trung bình của 7 ngày :giúp cho người sử dụng so sánh và phân tính tình trạng đường huyết tiện lợi và hiệu quả hơn
  • Máy đo đường huyết với thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 45g giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, cất giữ cũng như mang theo để kiểm tra bất cứ khi nào mà bạn cần.
  • Màn hình LCD lớn, giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng, giúp người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo đường huyết GM1000 MediUSA:

Bước thứ 1: Các bạn chèn ba đường màu đen ở phía cuối cùng của chiếc que thử vào khe của đồng hồ cho tới khi các bạn nghe một tiếng “bíp”.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000

Bước thứ 2: Các bạn hãy chú ý rằng những mã số ở trên màn hình phù hợp với mã số ở trên lọ que thử, nếu không phù hợp thì bạn hãy sử dụng một que thử khác. Nếu như vấn đề này liên tục xảy ra, các bạn vui lòng không tiếp tục thử nghiệm và thông báo ngay với đại diện bán sản phẩm.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000

Bước thứ 3: Khi các bạn thấy biểu tượng giọt máu hiển thị trên màn hình,sản phẩ, đã sẵn sàng để có thể kiểm tra đường huyết trong máu của bạn.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000

Bước thứ 4:Các bạn sử dụng thiết bị trích máu để lấy mẫu thừ từ đầu ngón tay của bạn chỉ cần 1 giọt máu là đủ.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000

Bước thứ 5: Sau đó các bạn đưa chiếc que thử tới chạm vào giọt máu nơi kênh mẫu. Máu sẽ tự động hút vào que thử. Tiếp đó chạm vào cho đến lúc nghe tiếng “bíp” báo hiệu lượng máu đã đủ cho thử nghiệm.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000

Bước thứ 6: Cuối cùng khi máy vang ra âm thanh báo hiệu đo xong, kết quả đường huyết của bạn sẽ được xuất hiện ở trên màn hình sau 5 giây. Các bạn nên bỏ que thử hợp vệ sinh nhé !!.

Máy đo đường huyết MediUSA | GM1000