17/01/19
Tin hot
Home » Rao vặt » Bánh trung thu Như Lan đảm báo sức khỏe cho người dùng – Uy tín giá hợp lý tại TPHCM

Bánh trung thu Như Lan đảm báo sức khỏe cho người dùng – Uy tín giá hợp lý tại TPHCM

Đại lý Bánh trung thu Như Lan được nhiều cư dân đánh giá thương hiệu ”Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm qua, chúng tôi luông đặt sức khỏe & quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Bạn hãy yên tâm khi chọn bánh Trung Thu Như Lan vì bánh đã trải qua nhiều khâu kiểm tra lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, bên cạnh đó Như Lan luôn tuân thủ đúng, nghiêm khắc các quy định của cơ quan y tế.

Tất cả thành phần nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp hàng đầu cả nước và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Khâu sản xuất là dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Với bề dày lịch sử gần 50 năm thành lập, Như Lan luôn đặt uy tín chất lượng niềm tin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, thương hiệu Như Lan đã trở nên quen thuộc và gần gũi với khách hàng trong và ngoài nước….

Bánh Trung thu Như Lan mang hương vị thơm ngon độc đáo mà vẫn đáp ứng được xu hướng ít ngọt, giảm béo. Được làm thủ công từ công thức Bánh Trung Thugia truyền điều tiết cổ vị cho phù hợp,…

Bánh Trung thu Như Lan được biết đến như một thương hiệu ẩm thực đã quen thuộc với người dân TP Hồ Chí Minh gần 50 năm qua và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bánh Trung thu Như Lan được sản xuất với dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc qua nhiều khâu kĩ càng từ những nhà cung cấp hàng đầu trong nước và được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

Khi lựa chọn Bánh Trung thu Như Lan, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vì Như Lan luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của cơ quan y tế.

Bánh trung thu Như Lan luôn đặt lợi ích và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu trước khi đóng gói và sản xuất ra các sản phẩm mới.

Gọi ngay đến chúng tôi để quý khách có được giá tốt nhất khi mua bánh trung thu Như Lan. Đặc biệt chúng tôi có giao hàng tận nơi miễn phí.

PHONE: 0977.592.806 – 0932.088.408 – 0937.154.538

 

Tìm kiếm chúng tôi trên Goolge với những từ khóa sau đây:

  • Bánh trung thu như lan có ngon không
  • Bánh trung thu như lan tại đà nẵng
  • Gia Banh trung thu nhu lan nam nay

Nguồn: www.enerexpo.com.vn/ban-si-le-banh-trung-thu-nhu-lan-dam-bao-chat-luong-an-toan-gia-tot-2014/