22/02/18
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay màn hình , mặt kính điện thoại » Bảo Long Mobile Chi nhánh giá thay màn hình LG f180 chính hãng giá đẹp Tp HCM

Bảo Long Mobile Chi nhánh giá thay màn hình LG f180 chính hãng giá đẹp Tp HCM

Bảo Long Mobile Chi nhánh giá thay màn hình LG f180 chính hãng giá đẹp Tp HCM

Cung cấp dịch vụ thay thế màn hình LG f180 tại trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone Bảo Long Mobile. Với giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu trong khu vực. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà chế độ bảo hành sau sửa chữa của trung tâm Bảo Long Mobile cũng được nhiều quý khách hàng đánh giá cao vì thế khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone tại trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Bảo Long Mobile chắc chắn sẽ an tâm và hài lòng với các dịch vụ tại đây.Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm trong công việc sẽ giải quyết mọi vấn đề trên màn hình LG f180.
Dịch vụ thay thế màn hình LG f180
Dịch vụ thay thế màn hình smartphone LG f180 tại Bảo Long Mobile là dịch vụ lấy ngay, khách hàng có thể nhận lại điện thoại của mình chỉ sau một giờ đồng hồ. Tuy quá trình sửa chữa tốn ít thời gian nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.Chúng tôi hoàn tiền 100% khi màn hình không đảm bảo chất lượng và gặp sự cố trên chiếc LG f180 khi được thay tại trung tâm. Các vấn đề về hỏng, vỡ, nứt, … đều được thay thế màn hình mới chính hãng.

Quá trình thay thế màn hình được thực hiện theo trình tự:
Bước 1: Kiểm tra sơ bộ toàn bộ chiếc điện thoại của khách hàng .
Bước 2: Báo cho khách hàng về các vấn đề mà máy đang gặp phải đồng thời tư vấn cho khách hàng hướng khắc phục tối ưu nhất.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành sửa chữa hoặc thay thế màn hình LG f180 cho khách hàng.
Bước 4: Trước khi giao máy cho khách nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: Bảo hành sản phẩm và thanh toán dịch vụ.
Cam kết khi thay thế màn hình LG f180 cho quý khách
· Màn hình sau khi thay có thời gian bảo hành dài hạn đến 6.
· Chỉ dùng màn hình LG f180 chính hãng 100%.
· Bảo Long Mobile sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của máy hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ Huy Dũng liên hệ tại: giá thay màn hình LG f180 hcm chính hãng