16/03/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Bất lực kiếm cửa hàng bán căn hộ River City chính hãng tại khu vực Quảng Ninh

Bất lực kiếm cửa hàng bán căn hộ River City chính hãng tại khu vực Quảng Ninh

Đặt tại chỗ gần kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp đến một số trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Được quy hoạch với diện tích đất khoảng 8ha, có quy mô lớn với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm hơn 3000 ngôi nhà cùng với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

Song song đó, toàn bộ tiện nghi của ngôi hộ được chủ đầu tư để ý đầu tư như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm phục vụ nhiều nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của khách hàng. Bên cạnh đó, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn nhiều thuận tiện cho bạn trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, như nhiều khoản tiền khách hàng đã trả trước đây, tiền lãi suất với những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: Dự án River City Quận 7 ) Ngoài ra, khách hàng trong khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt và lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Dự án căn hộ chung cư cao cấp River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và mang vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.