16/04/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Bao da, ốp lưng điện thoại » Biển Đông Shop chuyên phân phối mặt hàng ốp lưng iphone 5 5s cao cấp,độc đáo với giá cực sốc

Biển Đông Shop chuyên phân phối mặt hàng ốp lưng iphone 5 5s cao cấp,độc đáo với giá cực sốc

Cty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho Sony & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Phone:O919568911

 Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với yêu cầu thị hiếu ngày một tăng của quý khách, shop đã và đang  từng bước nâng cao một số xưởng và hằng ngày cập nhập đầy đủ thiết bị, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của những mặt hàng mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại: 

Đc 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Q.1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Cửa hàng sẽ bán những mặt hàng ốp lưng điện thoại, bao da điện thoại iphone mới lạ, chất lượng hiệu quả, giá ưu đãi , đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây Công ty xin ra mắt tới quý khách một số sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s in hình thời trang và chất lượng:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự phối hợp chắc chắn giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà design của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập ,tuy nhiên ý tưởng thì cực kỳ tuyệt vời  dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn có được chiếc ốp lưng này.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng iphone được thiết kế dựa vào ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt cổ , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại được in dòng chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập và thiết kế dựa trên tinh thần yêu nước,nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng Iphone MS35 – Vệ Nữ” với kiểu dáng 2 lớp chống Va Đập chắc chắn, ý tưởng design mới lạ dành cho những bạn Nữ hoặc Nam đầy cá tính, lạc quan trong đời sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi với những từ khóa trên google:

– Ốp lưng điện thoại

– Ốp lưng điện thoại iphone 5 5s

– Phân phối ốp lưng điện thoại iphone 4 4s

– Cung cấp ốp lưng điện thoại

– Ốp lưng điện thoại tại tphcm

– Ốp lưng iphone 5 5s cao cấp

– Mua ốp lưng điện thoại iphone 4 4s tại shop nào

– Mua ốp lưng iphone 5 5s ở cửa hàng nào