15/01/18
Tin hot
Home » Sản phẩm » Bửng chế fz 150i được độ lại với phong cách đặc trưng tại Quận 3

Bửng chế fz 150i được độ lại với phong cách đặc trưng tại Quận 3

Bửng chế fz màu xanh phong cách tinh tế tại Nhà bè

Bửng chế fz màu xanh phong cách tinh tế tại Nhà bè

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Nhiều bạn gọi là bửng Fz 150i

Yamaha Fz 150i là dòng xe mang kiểu dáng thể thao phong cách nakedbike, khung sườn Deltabox. Xe Fz 150i với kiểu dáng không mấy nổi bật cũng không làm toát lên vẻ hầm hố của một dòng xe Naked Bike, cũng như một số nhược điểm mà chiếc xe còn thiếu sót như phần cánh gà Fz zin rất nhỏ không pthích hợp với kiểu dáng của xe.  Bởi vậy Shop SH Sài Gòn xin giới thiệu với anh em gần xa phương pháp để cải thiện nhược điểm trên đó là trang bị thêm một cặp cánh gà mới to hơn bửng Fz zin và đẹp hơn cánh gà Fz theo xe. Thay bửng fz 150i là biện pháp tối ưu để chiếc xe trông mạnh mẽ và ngầu hơn.

Độ hài hòa, chất lượng và hiệu suất khi dùng

  • Sản phẩm với chất liệu nhựa ABS nguyên khối cực bền được sử dụng trong ngành xe hơi , có độ bền vượt bật cùng với kiểu dáng  hầm hố đẹp hơn rất nhiều so với sản phẩm nhựa Composite giá rẻ và không chất lượng.
  • Bên cạnh đo, những chi tiết của “Cánh bửng Fz 150i” được làm rất trau chút và kĩ lưỡng đem lại sự cứng cáp và hầm hố cho sản phẩm, lắp vừa khít với thân xe tạo độ gắn kết với bình xăng của xe Fz 150i, làm cho chiếc xe của bạn giống như một chiếc Mô tô hạng sang.
  • Cánh bửng Fz 150i được thiết kế khe gió vô cùngtối ưu với các đường gợn sóng mang lại hiệu suất khi chạy xe trên đường cao tốc tốt hơn.
  • Mang đến vẻ khác biệt và cực ngầu đối với người sử dụng.
  • Thêm một điều đặc biệt nữa cánh gà Fz với rất nhiều mẫu tem được thiết kế dành riêng cho cánh bửng xe Fz 150i tạo nên điểm khác biệt cho sản phẩm, mỗi cánh gá mang mỗi họa tiết và mỗi phong cách cá tính khác nhau.
Bửng chế fz màu đen trắng phong cách thời thượng tại Vũng tàu

Bửng chế fz màu đen trắng phong cách thời thượng tại Vũng tàu

Mua cánh gà Fz ở Shop nào là chất lượng và giá rẻ

Shop SH Sài Gòn là địa chỉ chuyên bán đủ món phụ kiện trang trí chuyên dụng cho xe Yamaha Fz 150i như cánh gà Fz150i và các đồ chơi khác cho xe Fz 150i như gù chống đỗ lóc máy, chắn bùn sau, gọt (vuốt) đuôi xe fz 150i, pô độ, . v.v..

Cánh bửng Fz150i tại Shop SH Sài Gòn có nhiều màu theo xe như: trắng, đen bóng, đen mờ, xanh movista,  và skhá nhiều kiểu tem chuyên dụng khác nhau tha hồ cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Gọi ngay Shop SH Sài Gòn để giải đáp tất cả khúc mắc về thông tin sản phẩm

Tel 0909.155.564 (Tuấn) – 0934.34.55.85 (Nguyễn)

Địa chỉ Sh Sài Gòn: 984 Trần Hưng Đạo Phường 7 Q.5 (Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo và An Bình)

xem thêm: cánh gà fz 150i