11/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay màn hình , mặt kính điện thoại » các điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

các điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

các điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

Cho dù là một việc cực kỳ đơn giản thế nhưng nhiều người dùng khi đi thay thế màn hình iPhone 5s smartphone iPhone 5s vẫn có thể bị mắc phải những chiêu trò lôi kéo của kỹ thuật nếu không chú ý.
quý khách trước khi mang điện thoại iPhone 5s của mình ra trung tâm sửa chữa cần tìm hiểu và xác định xem màn hình bị vỡ nhưng những linh kiện khác có bị ảnh hưởng gì không để có thể tránh được việc nhiều thợ thường vẽ vời nói nhiều bệnh hơn so với thực tế nhằm làm quý khách hàng mất thêm chi phí sửa chữa. Ngoài ra, khi mang smartphone iPhone 5s đi sửa chữa người dùng cần nhớ phải ký tên đánh dấu lên những bộ phận dễ tháo của điện thoại.
Địa điểm Bảo Long Bảo Long chuyên thay man hinh iphone 5s hcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nhiều nơi sửa chữa smartphone iPhone 5s sau khi báo tình trạng hư hỏng và giá sửa chữa cho quý khách thì sau khi người dùng về thợ sữa sẽ tìm thêm lỗi và báo giá cắt cổ cho khách. Nếu quý khách hàng đồng ý thì ĐT iPhone 5s sẽ được sửa chữa tốt nhưng quý khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cắt cổ. Ngược lại nếu quý khách hàng không đồng ý cơ sở sẽ trả máy về cho người dùng nhưng nhiều khả năng máy đã bị luộc đồ.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của quý khách các cơ sở sửa chữa smartphone iPhone 5s uy tín đều sẽ có các chương trình hậu mãi và chính sách BH lâu dài cùng với một quy trình nhận và sửa chữa smartphone iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp 1 vài thợ sửa do tham lợi riêng mà đổi đồ của khách gây mất uy tín của cơ sở.
Cửa hiệu chuyên bán – mua tai nghe beats hcm