13/02/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Cách Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chính hãng uy tín tại khu vực ở Yên Bái

Cách Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 chính hãng uy tín tại khu vực ở Yên Bái

iPhone 6/6 plus luôn được giới đại săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có những mẫu tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone 6/6 plus . Nhưng, khi cả phần lớn thế giới sử dụng iPhone 6/6 plus , thì dù chiếm được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.


Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, iPhone 6/6 plus không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm khẳng định giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, vàng và đá quý cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy, bởi vì từ bao đời nay, vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chất liệu vàng có thể tin được hay không? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, mang về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “Quả táo nhỏ” của bạn.
Xem thêm : Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 6 rẻ ở khu vực ở Quảng Bình