01/06/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Cách khắc phục IPhone 5 mau hết pin

Cách khắc phục IPhone 5 mau hết pin

Cửa hàng Huy Dũng Mobile nhận thay thế, sửa chữa tất cả các dòng di động IPhone uy tín trong Hồ Chí Minh.

Pin trên tất cả dòng điện thoại IPhone đều sử dụng rất bền. Nhưng, nếu quý khách hàng, sạc không đúng cách điều này dẫn đến pin điện thoại của quý khách bị hư và không thể dùng được nữa.

Việc thay thế pin iPhone không qua phức tạp, nhưng có một nhược điểm khi thay thế pin trên các dòng điện thoại di động của IPhone là phải tháo máy. Do đó, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho smartphone của mình.

Cơ sở Huy Dũng Mobile là một trong những cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín tại HCM. Khi đến với Huy Dũng bạn sẽ được thay thế pin iPhone chính hãng giá rẻ lấy liền

Một số cách thức bảo quản pin trên IPhone:

– Điều chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).

– Bạn dùng 3G cả ngày liên tục cập nhật dữ liệu mới từ facebook, viber, mail, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác.

– Ngoài ra, nếu điện thoại bị chạm nguồn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao nguồn quá mức
Nếu máy quý khách gặp tình trạng như trên hãy nhanh chóng đem máy đến Huy Dũng mobile để được kiểm tra và tư vấn thay thế miễn phí

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/chuyen-thay-pin-iphone-4-4s-5-5s-5c-chinh-hang-tai-tphcm/

Từ khóa lên top:

thay pin cho iphone 3

– thay pin iphone 5 giá

– thay pin iphone 4 giá

– thay pin iphone 3gs het bao nhieu