28/05/16
Tin hot
Home » Bài viết hay » Cách test màn hình iPhone 5 hàng zin máy và linh kiện khi mua máy củ

Cách test màn hình iPhone 5 hàng zin máy và linh kiện khi mua máy củ

Kiểm tra màn hình iphonemàn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào. Xem » 5 là 1 điều có thể là đơn giản nhưng không hẳn là ai cũng biết cách kiểm tra và biết màn hìnhThay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM. Xem » máy mình mua như thế nào??.. Đặt biệt là bạn mua các máy cũ hoặc máy bị vỡ thay màn hìnhTrung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile - Giá thay màn hình hiển thị smartphone Sony Xperia Z ultra cấp tốc lấy ngay uy tín. Xem ».

Tiếp tục mình sẻ hướng dẫn 1 ít phương pháp test màn hình iPhoneBạn muốn mua bao da iphone giá ưu đãi ở chỗ nào là tốt. Xem » 5 các men tham khảo nhé:

Về cảm ứngNhững điểm mạnh và điểm yếu trên màn hình cảm ứng IPhone 5c. Xem »: Giữ 1 icon cái nào cũng được cho nó rung lên rồi move icon đó xung quanh màn hình, khắp mọi nơi, dọc ngang đủ kiểu, đang dịch chuyển mà nó bị rớtChuyên sửa chữa lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c chấn động uy tín. Xem » => chỗ tuột là chổ bị lỗi cảm ứng,(có thể lúc di chuyển tay bạn rời khỏi icon nên rớt vì vậy bạn kiểm tra hai đến ba lần cho chuẩn)

Cách kiểm tra màn hình: kiểm tra điểm chết thử nghiệm bằng cách off máy sau đó mở máy lại, trên màn hình restart của iPhone 5Chuyên bán bao da iphone 5s Viva Grafito với giá thấp nhất năm 2014. Xem » chỉ có logo appleLợi nhuận quý 3 của apple sẻ công bố vào đầu tháng 8 với nhà đầu tư. Xem » còn xung quanh là màn hình đen. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng nhận ra các điểm chết khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…

Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng quay phim, sau đó lấy tay bịt mắt camera, màn hình hiển thị sẽ chỉ có 1 màu đen duy nhất và bạn có thể phát hiện những điểm khác màu. Và đó là điểm chết của màn hình.

Về bên ngoài: check viền màn hình không khín, bị hở thì màn hình có thể bị cấn hay đã bị thay thế nên các bạn mua iphone 5 qua sữ dụng cần lưu ý phần này.

Kết: Các bạn nên test kĩ màn hình trước khi thảo thuận mua hàng tránh trường hợp mua hàng mới biết màn hình mình bị lỗi, không phải chính hãngCách khắc phục IPhone 5 mau hết pin. Xem » nhé. Phải tốn thay màn hình iphonemàn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào. Xem » lại tốn thêm phí khi mua máy kém chất lượng. Chúc bạn may mắn.

Tag bài viết:

  • cach test iphone 5 zin
  • cach tet man hinh iphone
  • test man hinh iphone