22/08/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Online Mau Chóng Giá Rẻ

Cách Thức Nạp Tiền Điện Thoại Online Mau Chóng Giá Rẻ

Ngày nay thì đa số nhiều người thường có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ cào ngoài các tiệm tạp hóa và nạp tiền điện thoại theo mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền truyền thống này dường như đã lộ ra khá nhiều bất cập dành cho người tiêu dùng như là : phải tìm kiếm nơi bán thẻ nạp tiền, không nạp được 24/24h….

Bây giờ,chúng tôi sẽ ra mắt bạn đọc cách thức nạp tiền điện thoại online giaca một cách mau lẹ và thuận tiện nhất. Tất cả những thứ bạn cần có là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ cụ thể, vì những thao tác trên website này tương đối dễ dàng, mau chóng.

Ngoài ra khi nạp tiền điện thoại thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài tạp hóa.Ngay sau khi bấm lệnh nạp tiền điện thoại online, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

 

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho tất cả những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Tuy nhiên, khi thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được mức chiết khấu và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

>>>xem hướng dẫn nạp tiền điện thoại giá rẻ >>>click here<<< <

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi bằng các từ khóa hot.

– nạp tiền điện thoại

– nap tien dien thoai

– nap tien dien thoai online

– nạp tiền điện thoại online

– nạp tiền điện thoại online giá rẻ

– nap tien dien thoai online gia re

– nap tien dien thoai gia re

– nạp tiền điện thoại giá rẻ