22/08/19
Tin hot
Home » Sức khỏe » Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với ghế massage MN-MAX-625

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với ghế massage MN-MAX-625

Thiết bị là một sự kết hợp đặc sắc giữa ghế mát-xa toàn thân và ghế sofa sẽ cho khách hàng một cảm giác thư giãn thoải mái.Bên cạnh đó Không gian phòng khách hiện đại hơn, tuyệt vời hơn nữa là người dùng có thể sử dụng phương pháp matxa bất kỳ khi nào mà quý khách muốn: Khi đang tiếp khách, đang đọc tin tức…

Ghế mát xa sofa Max-652 là sự phối hợp tuyệt vời dành cho người dùng, tạo cho không gian phòng làm việc của bạn hiện đại hơn.

Phone:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với kiểu dáng độc đáo, phần massage chân đượ xếp lại gọn gàng – khi này chiếc ghế sofa mát-xa của quý khách đã hoàn toàn biến thành 1 chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi đọc tin tức trong khi đang thư giãn một số bài mát-xa lưng và mông.

Bên cạnh đó lúc mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn tận hưởng 1 cảm giác mát xa từ phần lưng xuống tới phần chân với một số bài mát xa hiệu quả.

– Thiết bị với chương trình mát xa rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác thoải mái và êm dịu. Ngoài ra,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo sở thích của từng người.

– Thiết bị với chương trình mát xa chân: Đó chính là sự phối hợp độc đáo giữa chương trình mat-xa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mátxa con lăn phần bàn chân.Quý khách sẽ có được được một cảm giác y như được matxa bởi chính đôi tay của người thiệt.

Tính Năng sản phẩm ghế matxa sofa MN-MAX-652

Với 3 bài mát xa:

-Bài mátxa rung lưng

-Chương trình mát-xa rung mông

-Chương trình massage túi phần bắp chân và matxa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mát-xa túi khí phần chân. Với 3 chế độ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân, tạo ra cảm giác mátxa tuyệt hơn.

Phần chân với thiết kế độc đáo, có thể thu gọn về để sản phẩm ghế mát-xa của khách hàng trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Lợi ích của thiết bị ghế sofa mat-xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần matxa chân có thể gập gọn

– Thiết bị có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân

– Sản phẩm ghế có những con lăn mát xa vùng gần bàn chân, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi

Phone:08.6685.8959 – 0916.379.779

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phườn 1 , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh

Nguồn:http://goo.gl/XsZFPy