20/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » chỉ dẫn test màn hình laptop zin, lô tránh hàng giả

chỉ dẫn test màn hình laptop zin, lô tránh hàng giả

tìm hiểu về những lỗi thường gặp của màn hình hiển thị máy tính xách tay, MH laptop bị Tối, Đen Và Trắng. màn hình laptop Bị Giật, Sọc Dọc Màn Hình

khởi đầu theo tuần tự các bước dưới đây để giúp giải quyết hoặc xác định nguyên nhân để một màn hình hiển thị máy tính máy tính xách tay màu đen hoặc trắng.
màn hình máy tính xách tay đen do lỗi phần mềm hoặc do không nhận ổ đĩa cứng (Ổ cứng HDD) thay màn hình laptop acer

màn hình máy tính xách tay bị tối:
Mặc dù bạn có thể không còn trông thấy bất cứ điều gì trên màn hình hiển thị máy tính xách tay BỊ TỐI, ghi nhận laptop xem danh tiếng mở ngồn vào giao diện phải thường hay nghe. Nếu nó không hay có người mua không ngừng chu trình sau.

có khả năng độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay được điều chỉnh xuống thấp hoặc điện phân phối cho màn hình laptop bị kém đi:
Nếu theo giõi kỹ quý khách trông thấy hình ảnh hơi tối. Hãy có thể nói rằng laptop của khách không dùng chương trình giúp đỡ tiết kiệm nào mà màn hình hiển thị laptop không sáng.sau đó, hãy thử làm tăng độ sáng trên laptop của khách hàng để xác minh nó không phải do chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay thấp.
bây giờ cần làm gì để tùy chỉnh độ sáng hay độ tương phản trên máy tính máy tính xách tay của tôi?

màn hình laptop bị sọc
trước mắt khách thử màn hình hiển thị ngoài (màn hình chuyên dụng):
Để Xác minh đó không phải là một sự cố với chip đồ họa computer máy tính xách tay bằng cách kết nối một màn hình hoặc màn hình hiển thị khác với máy tính xách tay. Nếu màn hình bên ngoài cử động tốt, thì bất hạnh màn hình hiển thị máy tính xách tay bị lỗi rất cao. làm thế nào chúng tôi có khả năng tương tác với một màn hình hiển thị ở ngoài để máy tính máy tính xách tay của tôi? Hãy gọi con người. để được giúp cho. do từng dòng máy có cách thức tương tác không giống nhau

Nếu một màn hình ngoài cũng không hiển thị với máy tính xách tay, màn hình hiển thị máy tính xách tay bị đen, có khả năng do nguồn từ adapter hoặc cáp bị lỗi sinh ra lỗi màn hình laptop không hiển thị. vấn đề phần cứng khác màn hình hiển thị bị máy tính xách tay sọc dọc, màn hình laptop bị trắng xóa, màn hình máy tính xách tay bị giật: