23/02/20
Tin hot
Home » Công nghệ » chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra màn hình lcd iphone chính hãng

chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra màn hình lcd iphone chính hãng

iPhone 6 sở hữu cần mặt kính sapphire?

thời gian trước, ngay cả LG, một tập đoàn luôn luôn có tiếng trong phong trào sáng tạo bộ phận phần cứng, cũng đã thử nghiệm vật liệu sapphire. Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của LG, ông Ken Hong kể lại về thử nghiệm thất bại này: “giá bán và nơi cung cấp không đủ để giúp sapphire trở thành một phương pháp giải quyết thực ra tại bây giờ. Độ siêu bền và tác dụng chống xước của sapphire là tối ưu, tuy nhiên kính Gorilla Glass chưa thể bị thay mới trong tương lai gần”. thay mat kinh iphone 6

nhờ vào doanh số khổng lồ của iPhone và iPad, Apple có khả năng sẽ đảm bảo được nguồn vốn và nguồn cung sapphire cho màn hình hiển thị mới. Song, kể cả với lượng tiền mặt lớn như hiện nay, Apple có được lẽ cũng sẽ không sử dụng một chất liệu nắm giữ giá thành bằng khoảng 1/4 tổng chi phí phụ kiện thông thường (110 – 130 Đô La Mỹ) của iPhone.

không chỉ nắm giữ vậy, 2 các dòng iPhone mới sẽ nắm giữ màn hình lcd bự hơn thời gian trước: 4.7 inch và 5.5 inch. Kích cỡ này sẽ khiến lựa chọn sapphire trở nên kém hấp dẫn hơn. một vài chuyên viên về màn hình lcd còn lên tiếng phủ nhận tác dụng chịu lực của sapphire trên các trang thiết bị lớn: “Sapphire quá cứng cáp để có khả năng chịu được lực uốn. vật liệu này rất dễ vỡ trong thí nghiệm vô tình làm rớt khi kích cỡ màn hình nâng cao”, đại diện một hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thương hiệu trả lời Endgadget.

Nói tóm lại, những đoạn film rò rỉ kệ cận đây về “miếng kính sapphire trên iPhone 6” có thể là giả. Hãy nhớ rằng bản vẽ của iPhone 6 đã bị rò rỉ từ rất lâu. Nếu như mạng internet có khả năng tự tạo cho bản thân không ít “mô hình iPhone 6” để tung video trải nghiệm lên mạng thì công vụ tạo một miếng sapphire giả có được kích cỡ tương tự iPhone 6 để lôi cuốn sự lưu ý cũng là không có gì khó nghĩ ngay.

Theo lịch như những năm trước đó, iPhone 6 version 4.7 inch rất có khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 9. phiên bản 5.5 inch sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc vào cuối năm nay. Vì thế, giới kỹ thuật sẽ chỉ cần đợi 2 tháng nữa để thấu hiểu chuẩn xác liệu sapphire phải chăng là chất liệu Apple sẽ sử dụng cho iPhone mới hay không.