16/01/18
Tin hot
Home » Công nghệ » chia sẻ kinh nghiệm test màn hình hiển thị iphone chính hãng

chia sẻ kinh nghiệm test màn hình hiển thị iphone chính hãng

chia sẻ kinh nghiệm test màn hình hiển thị iphone chính hãng

Trong trong lúc dùng những thiết bị nắm giữ màn hình cảm ứng như iPhone, quý khách hàng có khả năng gặp những sự cố can dự tới màn hình cảm ứng của thiết bị. màn hình lcd sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu không được sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời như ban đầu, hay màn hình do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. Và thay thế màn hình cho cái điện thoại là 1 chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ màn hình cảm ứng iPhone nắm giữ rất nhiều chủng loại với chất lượng, uy tín không giống nhau, rất khó để khách hàng nhận biết được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính hãng. Và hư hỏng khiến cho nhiều người phải nhiệt tình đó chính là làm thế nào để có khả năng mua được linh kiện chính hãng đảm bảo uy tín về chất lượng. page sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn nhận biết màn hình lcd iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình iphone Zin và màn hình Lô?

– màn hình lcd zin chính là màn hình lcd nắm giữ chất lượng và uy tín hình ảnh cao, màu hiển thị đẹp và quan trọng nhất chính là do chính apple chế tạo. chắc chắn rằng, một linh kiện chính tập đoàn chất lượng cao sẽ sở hũu 1 mức giá đắt hơn so với một số phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để người dùng có khả năng sẽ chọn lựa một màn hình cảm ứng lô thay thế vì lựa chọn một màn hình lcd zin do Apple cung cấp.

– màn hình hiển thị lô chính là màn hình cảm ứng nhái, không phải ra Apple chế tạo, nắm giữ giá thành kém hơn màn hình cảm ứng zin, với rất nhiều chủng loại màn lô có uy tín về chất lượng từ trung bình lại cấp cao. Tuy nhiên, mặc dù nắm giữ cao cấp lại mấy thì màn lô cũng không thể đạt uy tín về chất lượng cao như màn hình hiển thị zin được.

2. phân biệt màn hình lô và màn hình lcd zin

Khó có khả năng phân biệt sự khác nhau của 2 loại màn hình cảm ứng này nếu chỉ nhìn bằng mắt phải thường. nhưng, có hai cách thức dễ dàng dưới đây để bạn check coi màn hình hiển thị của bản thân sẽ thay thế có được chuẩn xác là hàng chính hãng hay không, sở hữu xứng đáng với giá thành tiền mà các bạn đã bỏ ra hay không.

check màn hình cảm ứng iPhone Đối với nước:

+ Đối với màn hình cảm ứng zin: vì là sản phẩm cao cấp, chính hãng do Apple sinh sản, cung cấp nên màn hình lcd zin có được phủ một lớp chất liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ đến một điểm.

+ với màn hình lcd lô: đương nhiên đây là chủng loại màn hình sở hữu chất lượng và uy tín không tốt và khi thử bằng Các kiểu nhỏ quốc gia nó không tụ lại mà sẽ lan ra khắp màn hình hiển thị.
+ Đối với màn hình lô: do đây là hàng dựng, đến có được giá phải chăng do đó chắc chắn chất lượng và uy tín sẽ kém hơn. Khi đem thử nghiệm bằng cách thức nhỏ giọt quốc gia lên màn hình hiển thị, giọt quốc gia sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình lcd chứ không tụ đến 1 điểm.
+ với màn hình hiển thị zin: đâ chính là 1 linh kiện chính tập đoàn do apple thiết kế Đối với uy tín đi đầu và được sản xuất Đối với một lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ quốc gia lên sẽ tụ đến 1 điểm.
xem thông tin: thay man hinh iphone 6

ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng các phương thức như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so Đối với giá cả màn hình cảm ứng chính tập đoàn của Apple… Mặc dù vậy, Đối với một số Biện Pháp chúng tôi vừa gợi ý các bạn đã có khả năng kiểm tra được màn hình hiển thị bản thân tậu sở hữu phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời là bạn hãy lại những địa chỉ tin tưởng và sử dụng tức, có được uy tín để được đảm bảo mua được màn hình lcd iPhone chính tập đoàn, đúng giá cả, bảo đảm uy tín về chất lượng và tuổi thọ của mặt hàng.