10/08/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Chuyên bán bao da iphone 5s Viva Grafito với giá thấp nhất năm 2014

Chuyên bán bao da iphone 5s Viva Grafito với giá thấp nhất năm 2014

Chuyên cung cấp các loại bao da iphone 5s Viva Grafito thời trang uy tín với giá cực rẻ tại tphcm

Hotline:0985.16.17.18 

Hiện nay thì Viva Madrid là thương hiệu cao cấp nhất tới từ Singapour, hầu hết toàn bộ các mặt hàng mang thương hiệu này đều được quý khách chào đón và phản hồi rất tốt cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài.Bên cạnh đó đối với iPhone 5s thì hoàn toàn rất khó để có thể tạo ra một đột phá về hình thức do iphone 5 đã thống trị trước đó.Cho nên thương hiệu VIVA MADRID đã tạo ra sản phẩm bao da iphone 5S viva Grafito với sự phối hợp giữa chất liệu da mịn , vải cacbon và nhựa sần phủ sơn mịn cao cấp.

Cảm quan từ phía trước của chiếc bao da điện thoại iphone 5s cho chúng ta thấy nhà sản xuất đã rất khéo léo và tỉ mỉ khi phối hợp hai mầu, 2 chất liệu vào nắp ngoài.Chất liệu da và vải cacbon chia mặt vuông ra thành 4 phần ,phân tách bởi đường chỉ nhấn bằng màu đỏ làm nổi bật lên điểm giao ở tỉ lệ 2 -3 cổ điển. Hình Logo thương hiệu Viva Madrid chính hãng bằng kim loại được đính rắn chắc chìm xuống dưới lớp da.Và đặc biệt sự kết hợp của da, vải cacbon và hai màu sắc đen đỏ mang đến sự phá cách mà vẫn giữ đươc nét sang trọng vốn có của nhà thiết kế từ VIVA Singapour.

Mặt trong được làm bởi lớp da lộn, mềm mại và chống trầy xước cho màn hình điện thoại iphone 5s.Chiếc điện thoại iphone 5s được cài vào ốp nhựa cứng, ôm chắc chắn trong lòng bao da, có thể né được các tình huống va chạm khi sử dụng.

Ngoài ra thì tính tiện dụng của chiếc bao da iphone 5s Grafito Viva cũng sẽ được cty VIVA Madrid giữ nguyên.Phần da nắp lưng gập lại 2/3 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt điện thoại iphone 5s 45 độ ở trên bàn khi coi phim,nghe nhạc, nhắn tin vv….

Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm kiếm chúng tôi trên google với các từ khóa :

– bán bao da iphone chính hãng

– bán bao da điện thoại chính hãng

– bán bao da iphone 5 chính hãng

– bán bao da iphone 5s chính hãng

– bán bao da điện thoại chính hãng

– bán bao da điện thoại iphone chính hãng

– bán bao da dien thoai iphone 5 chính hãng

– bán bao da điện thoại iphone 5s chính hãng