15/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da đảm bảo tin cậy nhất tạiAC Thái Nguyên

Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da đảm bảo tin cậy nhất tạiAC Thái Nguyên

Có lẽ các chàng trai theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A đánh cắp trái tim ngay từ cái liếc mắt. (Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ Casio nam dây da )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

(Xem thêm cung cấp đồng hồ đeo tay nam Casio )

Quyến rũ bởi một màu đen, với dây đeo bằng nhựa được thiết kế như đường ray xe lửa ngay ngắn và móc khóa hai lớp bản to, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao đặc biệt hẳn sự năng động nhưng không kém phần tinh tế của mình.

Cũng như các dòng đồng hồ thể thao khác, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là đối tượng phục vụ chính cho các bạn đam mê thế thao, khoảng cách giữa những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng 1 phần 10 độ (360 độ là hết một vòng) giúp báo tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ thể thao nam Casio nên chọn ở đâu tin cậy nhất )
Bạn đã quá ưng ý với chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Đặt hàng ngay với Gia Bảo nào! Với chính sách bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của shop, bạn và chiếc đồng hồ này có thể cùng nhau đồng hành được rất lâu đấy!

Hurry up!

\

Nguồn :http://goo.gl/2ILaty