01/06/20
Tin hot
Home » Tin hot » Chuyên cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam EF-564D-7A cực đẹp với giá rẻ

Chuyên cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam EF-564D-7A cực đẹp với giá rẻ

Với kiểu dáng sang trọng và phong cách rất riêng của mình, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-564D-7A đầy danh giá của thương hiệu đồng hồ đeo tay bền rẻ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement đã làm xiêu lòng biết bao quý ông trẻ tuổi.

Bạn đã từng mong ước có nó, nhưng ngại thủ tục phiền phức, ngại nơi mua không đáng tin cậy?

Đã đến lúc bạn được thỏa lòng mong ước. Tại Việt Nam, tại địa chỉ số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – Đồng Hồ Gia Bảo – đơn vị kinh doanh đồng hồ được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen đầy uy tín – đã xuất hiện chiếc đồng hồ Casio nam EF-564D-7A siêu siêu siêu sang trọng này.

 

Giá Bán : 1,500,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Hàng công ty
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay Đồng Hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc đồng hồ mặt sợi carbon với thiết kế xếp tầng kết hợp giữa một lớp trắng lạnh quyến rũ và một lớp màu đồng đầy cao quý này. Màu trắng bạc từ kim loại bởi cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ cao cấp của Casio, viền đen của mặt đồng hồ nổi bật cùng những chi tiết nho nhỏ điểm xuyết trong mặt đồng hồ và mặt kính pha khoáng trong suốt chắc chắn. Những màu sắc tưởng chừng riêng lẻ, lại hòa hợp cùng nhau một cách không ngờ. Mọi góc cạnh, mọi chi tiết đều hoàn hảo như được làm bằng tay. Các chất liệu được sử dụng đều đảm bảo tiêu chí bảo vệ toàn diện và mang đến sự sang trọng, thanh lịch đầy mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ Casio thể thao nam EF-564D-7A.

dong ho gia bao