01/06/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Chuyên sửa chữa lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c chấn động uy tín

Chuyên sửa chữa lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c chấn động uy tín

Nếu bạn bất cẩn làm rơi xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của khách hàng bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc gọi hay tin nhắn.

Những nguyên nhân gây iPhone 5s mất rung

Nguyên nhân chính dẫn đến IPhone 5 bị mất rung là do va chạm, rơi nước hoặc có thể do do board mạch và motor rung tiếp xúc không tốt.

Ngoài ra, do lỗi firmware cũng dẫn đến mất rung trên IPhone, trong trường hợp này quý khách hàng có thể reset hoặc cài lại bản firmware mới cho IPhone.

Có nhiều cách sửa lỗi iPhone 5 mất rung nhưng tùy thuộc vào tình trạng của điện thoại mà có cách thức sửa, khắc phục khác nhau, vì vậy khi iPhone bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại đến cửa hàng chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất. Quá trình khắc phục sự cố mất rung không quá 30 phút và quý khách hàng có thể lấy máy về ngay không cần chờ qua ngày hôm sau.

Tập thể kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành của Huy Dũng Mobile đảm bảo sẽ làm quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên tư vấn: 0902 60 50 60

Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, HCM