14/02/19
Tin hot
Home » Công nghệ

Công nghệ

Unlock sony xperia Z Ultra giá thành rẻ tại đâu?

Giá dịch vụ unlock sony xperia Z3 tại hcm Địa điểm nào chuyên unlock Sony Xperia Z2 ở HCM Hiện tại, Sony Xperia Z mới được sản xuất ở thị trường xách tay với giá cả bán tìm kiếm 18 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng ở Việt Nam dự kiến tới cuối tháng 3 mới được bán. Thỏi ... Read More »

Gặp Nên Rủi Ro Vỡ loa iPad 4

Bị Vỡ loa iPad Air Retina Thì Phải Làm Sao Quá trình thay loa, loa  IPad Air Retina:• Bước đầu: người làm nhận máy và nghe người dùng trình bày về máy• Sau đó: Đầu tiên người làm công nghệ bên cửa hàng sẽ kiểm tra tổng thể máy của người dùng• Bước 4: Tiến hành tháo máy ra và ... Read More »

cùng chiêm ngưỡng các mẫu iphone độ vỏ sành điệu

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng khu vực Việt Nam Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được bán nhưng bộ khung máy mạ vàng 24K với bạn mặt hàng mới của Apple này đã ra mắt để chuẩn bị cho các quý khách sở hữu muốn. Chỉ ít ngày sau khi những mẫu iPhone ... Read More »

Ý kiến tranh cãi về việc unlock Sony Z Ultra

Mở mạng Sony Xperia Z Ultra ở đâu giá hợp lý? Khi chúng ta xét kỹ vào các chi tiết, người sử dụng sẽ nhận thấy rằng Z3 là mẫu smartphone tốt nhất của Sony từ trước đến bây giờ với các chi tiết sắc xảo được tạo ra với kĩ thuật chế tác cao và sự kỹ lưỡng của ... Read More »

Giá thay mặt kính iPhone 5 lấy liền ở Hồ Chí Minh

Thay-mặt-kính-iPhone-5s

Giá thay mặt kính iPhone 5 lấy liền ở Hồ Chí Minh Mặt kính iPhone 5 bị vỡ do một số tai nạn đáng tiếc là nguyên do làm iPhone 5, 4 người sử dụng dùng không tốt được như trước Hiện giờ các cửa hàng chuyên dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 rất nhiều vì vậy rất khó đi ... Read More »

Iphone 5s Có Khoá Icloud Hay Không Cách Kiểm Tra

Cách Test Iphone 5c Bị Khoá Icloud Khi Mua Máy Cũ Nhờ có the service này mà dữ liệu được chia sẽ đến các trang thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay máy tính Mac. Nếu mất máy, nhờ trình quản lý icloud trên computer khóa trang bị này lại Bạn an tâm được lắp đặt máy vì không ... Read More »

Lời đồn về việc mở khóa icloud ipad mini

Tin đồn về chuyện mở khóa icloud ipad air Restore iPhone: thường sửa được các lỗi như: iPhone chạy hay lag, mất wifi… Chỗ chuyên mo khoa icloud ipad mini. vì thế hãy thử restore iPhone trước lúc nghĩ đến the service chữa trị vì có mang ra trung tâm, trước hết họ cũng restore iPhone iPhone của người sử ... Read More »

Sửa Chữa Ipad Air Retina Zin Lấy Ngay

Khắc Phục Ipad 4 Quy trình sửa chữa iPad tại Minh Phát mobile: – sau thời gian sử chữa iPad: kỹ thuật viên test máy, mách nhỏ khách hàng kiểm tra iPad Sau khi sửa chữa. Sau đó là dán và viết giấy bảo hành dịch vụ Tiếp theo thanh toán máy lại cho khách hàng. Với Quy trình chữa ... Read More »