12/04/19
Tin hot
Home » Công nghệ

Công nghệ

Sửa iPhone 4 hư imei

iPhone 6s mất imei Đâu Là Vấn Đề Sửa iPhone 4s Mở Nguồn Không Được Uy Tín Về Chất Lượng Chuyên Môn Cao Minh Phát mobile liên tục sẵn sàng chăm sóc bạn. trước lúc bắt đầu nhận máy chúng tôi sẽ đề ra mức chi phí hợp lý, người sử dụng sẽ được kí tên lên linh kiện để ... Read More »

thế nào chính là màn hình lcd iphone 6,6 plus chính hãng, lô

độ sắc nét màn hình cảm ứng iPhone 6 thua nhiều địch thủ Android đa dạng suy đoán xung quanh độ phân giải của iPhone 6 và nhờ một file code của iOS 8, thông số kỹ thuật này đã lộ diện. Xét về khía cạnh độ phân giải của cả hai màn hình lcd 4.7 inch và 5.5 inch ... Read More »

Bằng cách nào để xóa mã iCloud của ipad

Ưu điểm của mở khóa iCloud ở iphone 6 Bạn cần mở khóa iCloud iPad mini? Đại lý chuyên mo khoa icloud iphone 6 iCloud bên cạnh sự hoàn chỉnh là không cho ai sử dụng trái phép iPad của bạn thì nó lại nảy ra 1 lỗi hết sức bất tiện mà quý khách hàng thường gọi là “dính ... Read More »

Những Quy Trình Công Nghệ Thay Mới Loa, Mic Iphone 4s

Thủ Thuật Khi Thay Thế Loa, Mic Iphone 5 Full Nếu người dùng sử dụng Loa, Mic trên iPhone 5s tùy tiện và chưa đúng cách trong một dài hạn cũng sẽ khiến Loa, Mic của iPhone 5s bị hỏng. nhu cầu, bắt buộc phải thay Loa, Mic zin mới cho iPhone 5c . thay loa iphone 4 Loa, Mic Được ... Read More »

Bạn Biết Gì Về Trackpad Máy Tính

Mua Online Touchpad Máy Tính Chất Lượng Cao, Giá Tốt DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt? DPI và Polling Rate là lời hỏi thường xuyên được mang đến tranh cãi. từng cá nhân đều có ý kiến cá nhân của riêng bản thân, và thậm chí có khi một vài công ty touchpad còn tuyên bố rằng ... Read More »

Có Nên Bẻ Khóa iPhone 6 Plus, 4s Bằng Sim Unlock

Có Nên Mở Mạng iPhone 5c, 6s Plus Bằng Sim Unlock CAM ĐOAN KHI DÙNG SIM UNLOCK CHO IPHONE 6 PLUS, IPHONE 5S, IPHONE 6S   TẠI MINH PHÁT MOBILE Là loại sim unlock chuyên dụng dành chuyên biệt cho iPhone 6, iPhone 6, iPhone 5s chỉ dẫn được lắp đặt, tư vẫn miễn chi phí bảo đảm cử động ổn ... Read More »

Cách Chọn Lựa Chuột Computer Quận Thủ Đức

Các Loại Và Chọn Lựa Chuột Tương Thích Yêu Cầu Long An Chuột computer là một thiết bị không thể thiếu khi dùng máy tính. Chuột máy tính giúp cho các động tác trên máy trở thành đơn giản và không quá khó, đem đến sự thuận tiện cho người mua. kích thước và hiệu quả được trang bị Có ... Read More »

Cần kiếm địa điểm Bẻ khóa Sony Z tại hcm

  Mở mạng Sony Z Ultra lấy liền Sony Xperia Z Ultra xách tay, dùng tốt, nhưng vướng phải lock Người dùng có điện thoại Sony Xperia xách tay hoặc được người thân ở nơi khác cho đang bị khóa không sử dụng được và đau đầu vì không tìm được chỗ unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa để ... Read More »

Review dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao ở hcm

Phải thu mua laptop cũ giá cao tại đâu? Máy tính xách tay của người dùng đang dùng đã cũ kỹ người dùng muốn bán đi để sắm 1 cái mới hoặc dễ hiểu hơn là bạn đang cần tiền phải bán máy tính xách tay. Người sử dụng chưa biết bán máy tính cá nhân tại đâu? Hãy liên ... Read More »