10/07/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Công ty chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA giá hợp lý ở khu vực Bình Phước

Công ty chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA giá hợp lý ở khu vực Bình Phước

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

Tại các nước phát triển, các bác sĩ tư vấnkhuyên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết vừa đảm bảo được khả năng phát triển toàn diện của trẻ vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ tốt nhất.

sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ mẹ cùng chăm bé ngay từ lúc trong bào thai. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng nhất cho thai nhi.

– làm tăng khả năng miễn dịch khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, đồng thời giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu ảnh hường rất lớn đến việc phát triển trí tuệ của trẻ. giúp trẻ thông minh và tinh mắt . Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: yếu tố thiết yếu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D: chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: cho phụ nữ đang mang thai . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu