27/09/21

Công ty chuyên nhận thay thế Iphone 4/4S chính hãng bị hư không nhận sạc uy tín tốt nhất tại Sài Gòn

Còn gì phiền phức hơn khi một thiết bị điện tử lại sạc điện không được. iPhone 4/4s dù giá trị đến mấy, chỉ cần không được cung cấp năng lượng cũng chỉ là một cục sắt vô dụng. Xui xẻo thay, chiếc iPhone 4/4s của bạn lại không nhận sạc?

Có rất nhiều những lý do làm cho iPhone 4/4s không nhận sạc, lý do đến từ bên ngoài như bộ sạc đang sử dụng không được sử dụng với iPhone 4/4s, đến bên trong như vì pin chai hay IC nguồn bị lỗi. Hoặc xui xẻo hơn nữa là vì bạn đã vô tình khiến iPhone 4/4s va đập mạnh hoặc vào nước làm máy bị chập mạch,…

Mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với một phương pháp xử lý khác nhau. Để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho bạn cũng như khôi phục máy trong thời gian ngắn nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone của Huy Dũng Mobile. Đến với chúng tôi, iPhone 4/4s sẽ được kiểm tra toàn máy và, điện thoại sẽ được sửa chữa bởi quy trình có sẵn, kỹ thuật chất lượng và trang thiết bị mới nhất. Và trong trường hợp cần đổi mới linh kiện, một kho linh kiện chính hãng đang chờ sẵn cho bạn lựa chọn.

Đến đây nào!

Quyền lợi của khách hàng:

  • Được chăm sóc điện thoại bởi các nhân viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
  • Có ngân hàng thay thế zin với tem kiểm định chất lượng.
  • Dịch vụ nhanh gọn.
  • Khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa để an tâm rằng Huy Dũng Mobile không xuất hiện tình huống “luộc linh kiện”.
  • Đánh dấu lên các bộ phận dễ thay đổi của máy khi khách hàng phải để máy lại Huy Dũng Mobile.
  • Kỹ thuật cẩn thận, chắc chắn không để lại trầy xước trên máy.
  • Được đảm bảo không để vấn đề tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí rẻ nhất.

Nguồn : Biện pháp chữa Sạc không nhận được trên Iphone 4/4S tốt nhất

Check Also

Cách test màn hình iPhone 5 hàng zin máy và linh kiện khi mua máy củ

Kiểm tra màn hình iphone 5 là 1 điều có thể là đơn giản nhưng …