16/03/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Công ty chuyên nhận thay vỏ ghế sofa uy tín chất lượng với giá cực sốc tại Sài Gòn

Công ty chuyên nhận thay vỏ ghế sofa uy tín chất lượng với giá cực sốc tại Sài Gòn

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa uy tín, chất lượng. Toàn bộ quy trình đều được chúng tôi thực hiện nghiêm túc, kiểm tra một cách kỹ càng nhất. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tháo rời lớp vỏ bị hư hỏng của bộ ghế sofa xuống, sau đó, bọc lại lớp mới với tiêu chí giữ được form dáng chuẩn như ban đầu.

kiem-tra-ket-cau-khung-ghe-sofa

Các bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng vượt trội của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới: Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore… Bên cạnh đó, các giai đoạn thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng để mang đến cho các bạn những thành phẩm tuyệt hảo nhất. Các bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu ngay tại công ty. Nếu bạn bận, chúng tôi sẵn sàng đưa mẫu đến tận nhà, tư vấn và tính chi phí bọc ghế cho bạn. Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ được chuyển tới xưởng trong vòng 0 – 3 ngày. Sau khi giao hàng, hàng sẽ được chúng tôi bảo hành trong vòng 12 tháng và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về cách làm sạch và giữ gìn ghế tốt nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thay áo mới cho bộ ghế sofa nhà bạn với chi phí rẻ và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tận tâm với từng khách hàng để tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đừng chần chừ, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

dich-vu-boc-ghe-sofa