15/01/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Cửa hàng cung cấp Khóa chống trộm SH 2014 an toàn

Cửa hàng cung cấp Khóa chống trộm SH 2014 an toàn

XẾ YÊU  SH 2003   là một trong những dòng   xế yêu   tay ga   sành điệu  sang trọng  song song  đang   rất thương  nh hành  tại Việt nam  , XE  SH 2007  luôn là niềm mơ ước    của rất nhiều bạn trẻ. Thế nên  , khi có   được “niềm my dream   này   rồi   thì vấn đề chuẩn bị cho sự bảo mật của thiết bị là một trong những trăn trở của rất nhiều chủ xe  . cho người dùng yên tâm rất nhiều khi sử dụng xế yêu  trên các con đường, nhiều loại thiết bị  chống trộm   xế yêu   máy     XE  SH 2014   đã được phát triển sản xuất đồng thời  ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2005

Các loại thiết bị   chống trộm   chiến mã   tay ga   XẾ YÊU  SH 2016   lan rộng trên thương trường

Các loại khóa   chiến mã   tay ga   XE  SH 2015   này   thường là loại khóa   công nghệ   có sử dụng   tự động   ở xa kèm theo một bộ phận thu nhận đồng thời  lắp đặt thiết bị lắp   ở ngay   trên xế yêu  . phổ thông  nhất trên thương   trường hiện tại   là các bộ khóa   điện tử do China  sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc điều khiển   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào chiến mã   mà chưa mở thiết bị   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị   báo động hú lên, đèn xi nhan và   đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị   dạng kiểu này   của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu   cũng khiến cho chiến mã   bật chức năng chống trộm  . Do đó, loại thiết bị   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết và   đường xá của Việt nam   nên không tránh được việc để xế yêu   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp   xe   tay ga   CHIẾN Mà SH VIỆT   tại đây    cũng không đảm bảo độ ổn định và   chống nước khi dùng  tại Việt nam  .

Loại thiết bị   chống trộm   chiến mã   máy     XE  SH 2007   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu  , chủ xế yêu   chỉ cần bấm nút là xế yêu   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị   này   cao đến mức kể cả có chìa khóa   xe   nhưng chưa mở khóa   ở bộ tự động   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ chiến mã   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm  , xế yêu   sẽ tắt tay ga   ở   lập tức và   đề tay ga   không nổ. Ngoài ra, với loại khóa   chống cướp   này   còn có thêm chức năng khóa   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở thiết bị   từ điều khiển   thì xe   sẽ ngay   lập tức hú còi báo động và   nháy đèn.

sử dụng   cho các hạng  chiến mã   mô tô  đắt tiền, ngoài thiết bị   điện tử chống cướp   còn có thiết bị   quét từ (thiết bị   cảm ứng). Khi khởi động xe   tay ga    , chủ xe   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã   (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu  ). Để có   một bộ khóa   chống cướp   chiến mã   tay ga     XẾ YÊU  SH 2007  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị   chiến mã   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xế yêu   mở khóa   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại  thiết bị   này   thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này   thì cổ xe   vẫn ở vị trí thiết bị  . Ngoài ra, loại khóa   xe   tại đây    còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị   chống cướp   chiến mã   tay ga   chuyên nghiệp tại đây    là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị   khác.

Ngoài các loại khóa   trên, trên thương   trường còn hay dùng  các loại khóa   chiến mã   tay ga   như thiết bị   chữ U, khóa   càng, thiết bị   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời  chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa   này   sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu   dừng xế yêu   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) và   kẻ gian cũng có thể phá những loại thiết bị   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã   không để ý.

Hệ thống khóa   chống trộm   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH 2004  an toàn song song  hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thị   trường khóa   chống cướp   xe   CHIẾN Mà SH 2011   như mãi mãi  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp   xe   máy     an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xe   XE  SH 2007  yêu thương.