17/03/19
Tin hot
Home » Thời trang » Cung cấp áo thun arsenal giá sỉ cho đội bóng

Cung cấp áo thun arsenal giá sỉ cho đội bóng

Áo thun là một trong những kiểu trang phục rất được giới trẻ yêu thích. Là 1 kiểu trang phục khá phổ biến  nên không khó để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm áo thun giá vài chục ngàn được bày bán ngoài chợ.

Nhưng, những sản phẩm được bày bán với giá rẻ như thế này thường không được bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Phần lớn sản phẩm áo thun hiện nay có mặt trên thị trường mặc dù được may bằng loại vải cotton 100% nhưng thường chưa được xử lý kỹ thuật đúng tiêu chuẩn cho nên chất liệu vải chưa đạt được độ co rút tối đa. Vì thế sản phẩm làm bằng những loại vải này thường có độ bền không cao và sẽ dễ bị phai màu, dãn, xù lông chỉ sau một thời gian sử dụng. ( Click xem thêm: áo thun nam )

Các sản phẩm áo phông của  xưởng may Gapie Fashion thì đều có 1 chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm áo phông giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay. Tất cả những sản phẩm áo phông của  xưởng may Gapie Fashion đều được sản xuất từ loại vải có chất lượng tốt nhất.Nên hoàn toàn có thể an tâm các sản phẩm áo phông được sản xuất bởi xưởng may Gapie Fashion hoàn toàn không bị dãn, mất phom áo hay đổ lông sau 1 thời gian sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm mà xưởng may Gapie Fashion cung cấp đều có giá rẻ hơn từ 20-30% so với những nơi khác vì xưởng may Gapie Fashion là nơi sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm áo thun cao cấp mà hoàn toàn không qua trung gian.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến xưởng may Gapie Fashion để được tư vấn tốt nhất

Tư Vấn Khách Hàng: 01264.039.274

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/ban-ao-thun-nam-ca-sau-polo-burberry-ao-co-co-gia-re-dep-tai-hcm/