04/08/21

cùng chiêm ngưỡng các mẫu iphone độ vỏ sành điệu

Hình ảnh khung vỏ iPhone 6 mạ vàng khu vực Việt Nam
Mặc dù cuối tuần này iPhone 6 mới chính thức được bán nhưng bộ khung máy mạ vàng 24K với bạn mặt hàng mới của Apple này đã ra mắt để chuẩn bị cho các quý khách sở hữu muốn.

Chỉ ít ngày sau khi những mẫu iPhone 6 thử nghiệm có mặt chi nhánh Việt Nam thì các linh kiện kèm theo đối với sản phẩm này cũng mở đầu ra đời. Một trong số chúng là bộ khung máy mạ vàng 24K.

xu thế thay khung máy màu sắc khác phát triển mạnh mở đầu từ các mẫu iPhone 5 và iPhone 5S. giá cả của các khung máy này được gửi gắm động mức khoảng từ 2 đến 3 triệu tiền việt dành cho chất liệu thông thường và hàng chục triệu đối với bản mạ vàng.

phần khung mạ vàng 24K ra đời ở Việt Nam gần đây sở hữu phần cạnh dưới sáng chế lỗ cắm tai nghe, loa ngoài và cổng lightning. Cạnh bên là các phím nguồn và khe cắm thẻ SIM, đỉnh máy chưa có tương tác hay phím bấm nào khác. Phía bên còn lại của khung là nút tăng cường, giảm âm lượng và khóa tắt chế độ im lặng. 100% ở ngoài khung và trong khung xương máy đều được mạ vàng 24K.
giá thay vỏ iphone 5

Theo một vài cửa hàng nhận định việc khung vỏ mạ vàng Toàn bộ cho iPhone 6 cao cấp ra đời trong quá khứ cả thời điểm sản phẩm này bán ra rất khác thường xuyên tin tưởng hot. Do theo bình thường vào mỗi năm khi sản phẩm mới đến tay quý khách thì mới mở đầu chào đời đối tượng linh kiện đính kèm. công vụ mẫu iPhone 6 thí nghiệm ra mắt khu vực Việt Nam cuối tuần trước và kiểu dáng bị lộ từ khá sớm khiến số đông nhận định khă năng bảo mật thông tin về iPhone cao cấp của Apple năm nay tiêu cực.
giá bán đối với bộ khung vỏ mạ vàng iPhone 6 này dự kiến khoảng trên 10 triệu VNĐ.

Check Also

Unlock sony xperia Z Ultra giá thành rẻ tại đâu?

Giá dịch vụ unlock sony xperia Z3 tại hcm Địa điểm nào chuyên unlock Sony …