17/01/18
Tin hot
Home » Rao vặt » Cùng mua sản phẩm đồng hồ thể thao Casio nam chính hãng EFR-511D-1A

Cùng mua sản phẩm đồng hồ thể thao Casio nam chính hãng EFR-511D-1A

Là một chiếc đồng hồ đậm chất Nhật Bản của hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới, Casio Japan Movement, đồng hồ đeo tay Casio nam EFR-511D-1A vẫn chứng minh được sức hút của mình với những người đàn ông của các đất nước khác.

 

Mặt đồng hồ hình chữ nhật, màu đen bóng với lớp viền sọc dọc đồng thời cũng chính là các vạch chỉ giờ, tạo nên vẻ đẹp sâu xa nhiều lớp cho chiếc đồng hồ thể thao thế hệ mới. Chiếc đồng hồ Casio thể thao nam EFR-511D-1A vẫn không hề kém cỏi chút nào trước những đồng bạn mặt tròn tinh tế của mình.

Cũng vẫn là bộ đôi cấu tạo đáng ngưỡng mộ ấy: thép không gỉ cao cấp chắc chắn và lớp kính khoáng trong sót mỏng manh nhưng lại cứng cáp vô cùng; kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay Casio EFR-511D-1A đầy bền bỉ trong mọi hoàn cảnh và sở hữu những tính năng cao cấp phục vụ cho nhu cầu thể theo của người sử dụng.

Giá Bán : 1,300,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễnSự thanh lịch và sang trọng của chiếc đồng hồ Casio nam EFR-511D-1A sẽ phù hợp với bất cứ loại trang phục nào, từ đơn giản cho đến cầu kỳ, quả là một sự trợ giúp đầy đắc lực.Phải chăng bạn sẽ ngay lập tức đồng ý với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu chiếc đồng hồ Casio EFR-511D-1A khi chỉ vừa ngắm nhìn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để tìm lời giải đáp nhé!

shop-chuyen-ban-dong-ho-deo-tay-casio-nam-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm