15/03/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Danh sách khách sạn Hội An và Villa cao cấp với giá siêu rẻ năm 2014

Danh sách khách sạn Hội An và Villa cao cấp với giá siêu rẻ năm 2014

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,gần khoảng hơn 22 năm qua,Các khách sạn Hội An luôn là khách sạn được nhiều khách du lịch ưa thích và tùy chọn mỗi khi có dịp đi chơi tham quan về khu phố đô thị cổ xinh đẹp và quyến rủ này.Chỉ cần một vài phút đi bộ, khách du lịch đã có thể tham quan phố cổ hội an, mua sắm, ăn uống và khám phá vẻ đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Bên cạnh đó, từ các khách sạn hội an đi về phía đông gần 4km, du khách có thể chiêm ngưỡng bãi biển Cửa Đại vô cùng tuyệt vời, và ở xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Những khách sạn Hộ An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn châu âu và thi công đúng tiêu chí bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó những sân vườn tại các khách sạn Hội An hoàn toàn đạt theo chuẩn “Khách sạn xanh” theo tiêu chí “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một số khuôn viên của các khách sạn Hội An được bao phủ bởi cây xanh với bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra còn có hồ bơi ngoài trời và ghế ngồi thư giãn cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi du khách tới những khách sạn tại hội an,du khác sẽ có được một chỗ lý tưởng dành cho bản thân với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một số danh bạ khách sạn hội an và các resort bãi biển đẹp tại thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,


Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An

 Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi thông qua các từ khóa trên google:

địa chỉ khách sạn hội an cao cấp

 khách sạn hội An

 – danh sách khách sạn hội an giá rẻ

–  danh bạ khách sạn hội an