27/09/21

Để sở hữu xe SH Việt Nam 2017 các bạn cần chú ý một số điều sau đây

Là một mẫu xe tay ga cao cấp của Head Honda nhưng sau một thời gian hoạt động thì nhiều anh em đã nhận ra vẫn còn mốt số chi tiết cần điều chỉnh trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>Xem thêm :  bán dàn áo sh ý
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều người đang lái xe SH VN 2017 thì xe vận hành tầm khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì khá là êm tuy nhiên những km tiếp theo thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, nhất là lái ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe Honda SH 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là vì thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến lỗi như vậy.

Hướng dẫn biện pháp giúp khắc phục:Chêm thêm 1 miếng keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.
Lốp xe trơn
Lốp xe của Honda SH 2017 đáp ứng tốt nhu cầu đi lại bình thường tuy nhiên khi bạn đi với vận tốc cao thì lốp xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong thời tiết mưa bão, vỏ xe hạn chế bám đường cho nên rất nguy hiểm khi chạy vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thay một số loại bánh xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu không đủ lớn
Kèn được coi là điểm yếu dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, âm thanh của kèn khá bé vì thế khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo chia sẽ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Honda SH 2017 bé hơn tất cả các loại xe máy tôi từng thử qua, do đó tôi đã đổi một loại kèn có âm thanh lớn hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Gắn còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Rất nhiều chiếc xe SH Việt 2017 ngày nay đều có tình trạng hụt ga khi đi ở vận tốc nhỏ, xe bị giật giật giống như sắp hết xăng, tuy nhiên nếu anh em đi với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của các thợ sửa xe tay ga chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ côn định kỳ.
Hú láp
Có thể nói hầu như chiếc xe SH Việt 2017 đều xảy ra hiện tượng kêu láp, tiếng u u lúc các bạn lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi thả ga.

Nguyên nhân chính là bởi bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa hẳn chuẩn xác dẫn đến một số tiếng hú không đáng có này.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

Cách test màn hình iPhone 5 hàng zin máy và linh kiện khi mua máy củ

Kiểm tra màn hình iphone 5 là 1 điều có thể là đơn giản nhưng …