18/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Địa chỉ thay màn hình iPad Air chính hãng tại Tp HCM

Địa chỉ thay màn hình iPad Air chính hãng tại Tp HCM

thay màn hình iPad Air chính hãng tại Tp HCM

Do một số tại nạn đáng tiếc mà chiếc iPad Air của bạn bị nứt màn hình. Màn hình iPad Air bị nứt màn hình làm cho người sử dụng không thể dùng hoặc sử dụng không thoải mái như trước.

thay màn hình ipad air
người sử dụng muốn thay màn hình iPad Air mới nhưng đang suy nghĩ không biết ở đâu thay màn hình iPad Air để có được địa chỉ thay màn hình iPad Air chất lượng nhất.
Hãy đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm chuyên thay màn hình iPad Air, thay thế các linh kiện iPad chính hãng. Trung tâm Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình với công việc sẽ đem đến cho người sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad Air chất lượng uy tín nhất.
Khi thay màn hình iPad Air tại Huy Dũng các bạn có thể theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPad Air ở cửa hàng. trung tâm sẽ cho các người sử dụng kiểm tra trước màn hình iPad Air trước khi thay. Sau khi các người sử dụng đã hài lòng, KTV bên địa điểm sẽ tiến hành thay màn hình iPad Air, nếu có tình huống người sử dụng vẫn chưa yên tâm với màn hình iPad Air đã thay chúng tôi sẽ xem lại và thay màn hình iPad Air cho đến khi nào các người sử dụng thỏa mãn thì thôi.Tiếp theo đó cửa hàng sẽ dán tem bảo hành và tặng gift card cho các người sử dụng
Thay màn hình iPad Air ở Huy Dũng Mobile bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với trung tâm thay màn hình iPad đã hoạt dộng nhiều năm, iPad Air của khách hàng được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay màn hình iPad Air hoàn tất. Thay màn hình iPad Air lấy liền vì vậy người sử dụng có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các người sử dụng thay màn hình iPad Air được tặng gift card.

Xem giá thay màn hình ipad air lấy liền