19/01/18
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay màn hình , mặt kính điện thoại » địa chỉ thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x uy tín lấy ngay chi nhánh HCM

địa chỉ thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x uy tín lấy ngay chi nhánh HCM

địa chỉ thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x uy tín lấy ngay chi nhánh HCM

Ra đời từ năm 2012 nhưng cho đến giờ chiếc smartphone HTC 8x vẫn thu hút người tiêu dùng. Sự có mặt của chiếc điện thoại thông minh HTC 8x của công ty công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc điện thoại thông minh của các tập đoàn công nghệ khác cũng ra đời sản phẩm mới lúc bấy giờ . Và chiếc điện thoại smart phone HTC 8x vẫn là quyết định thông minh cho bạn. Chiếc điện thoại thông minh này là chỗ để tạo nên tính cách bạn vào đó. Chiếc điện thoại HTC 8x trở thành người bạn trung thành đối với bạn. Nhưng không may chiếc ĐTDĐ cưng kia các bạn bị nứt,vỡ mặt kính vì nhiều lí do như rơi từ độ cao xuống, bị va cham mạnh với vật cứng,….đó là vấn đề bất lỳ ai sở hữu HTC 8x mong đợi. Đấy là sự cố thường gặp của những chiếc smartphone.
Vậy khi xảy ra sự cố này các bạn nên lựa chọn cho các bạn một địa chỉ dịch vụ uy tín với những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Vậy tại sao quí khách không tới với cửa hàng Bảo Long mobile ở tphcm- là địa điểm thay mặt kính có chất lượng cao và được mọi khách hàng gọi tới và tin dùng. Cửa hàng Bảo Long mobile tphcm luôn áp dụng những trang thiết bị công nghệ cao cùng với sự tìm hiểu, nâng cao trình độ kỹ thuật sửa chữa. Trung tâm chúng tôi tại tphcm luôn hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian-phát triển chất lượng gói dịch vụ đến bạn. Đi đôi với chất lượng-thời gian thì chi phí luôn là vấn đề chi nhánh chúng tôi ở tphcm quan tâm tiếp tục. Ở đây số tiền sẽ là hợp lí nhất để các quí khách hàng an tâm. Quí khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì vậy quý vị sẽ không cần vướng mắt vấn đề của chiếc điện thoại smartphone nữa.


thay màn mặt kính htc 8x giá rẻ và chất lượng tại hcm

Cam kết của chi nhánh sửa chữa Bảo Long Mobile ở HCM khi quý vị đến để sửa chữa mặt kính chiếc điện thoại smartphone htc 8x cửa hàng chúng tôi:
· Mặt kính luôn là loại chính hãng 100% mới.
· ĐTDĐ được sữa chữa và lấy liền trong ngày.
· cộng tác viên luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, ân cần , hết mình và tay nghề luôn được học hỏi thêm theo sự phát triển của công nghệ.
· Chi phí thay mặt kính chiếc điện thoại smartphone HTC 8x luôn là phải chăng nhất với quí khách hàng.
· Chương trình bảo hành luôn có với quí khách.
· Công cụ sửa chữa của trung tâm sửa chữa Bảo Long mobile luôn là những máy móc mới-công nghệ cao ít có tại tp.HCM.
Màn kính chiếc smartphone HTC 8x được thay thế theo một quy trình rõ ràng như sau:
– Bước đầu: nhân viên kỹ thuật viên nhận điện thoại và các bạn nghe trình bày của quý vị.
– tiếp theo: nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét bao quát chiếc smartphone và báo cáo hiện trạng điện thoại cho quý vị hiểu và đưa ra cách thức xử lí cho tình hình đó.
– Bước sau đó: cộng tác viên bắt đầu tháo máy và thay thế mặt kính máy.
– tiếp theo: việc sửa chữa mặt kính hoàn thành, cộng tác viên kiểm tra lại điện thoại và trả cho bạn kiểm tra lại lần nữa.
– Bước 5: nếu hết vướng mắt cửa hàng dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện dán tem và gửi phiếu bảo hành cho quí khách hàng.