19/03/19
Tin hot
Home » Rao vặt » Dịch vụ bảo vệ công trường – Bảo vệ 24h uy tín

Dịch vụ bảo vệ công trường – Bảo vệ 24h uy tín

VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng yêu thích trong thị trường hiện nay, với đội ngủ nhân viên đầy tinh nhuệ, luôn sẵn sàn hành động khi sự cố xảy ra nhầm đảm bảo an toàn tài sản cũng như tính mạng của khách hàng. Chúng tôi luôn đào tạo bài bản, xử lý tính huống nhạy bén. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ cửa hàng )

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu như bảo vệ công trường xây dựng của các dự án như: Công trình xây dựng nhà ở, nhà máy công nghiệp, công cộng, công trình thủy lợi, đường thủy, giao thông đường bộ…

Ở những nơi đang thi công luôn tăng tả, nhộn nhiệp, thường có số lượng công nhân khá đông và làm việc không ngưng nghỉ hàng giờ và liên tục nhiều ngày. Nhằm đảm bảo cho dự án thi công đúng tiến độ, những nhà quản cũng như chủ đầu tư dự án này nên phân bố thành nhiều ca làm việc. Bên cạnh đó công trường phải cần có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm an toàn cho công nhân và giám sát kỹ càng những vật tư ở công trường, giúp cho chủ đầu tư cũng như mọi người được an tâm và làm việc hiệu quả hơn.  ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tòa nhà )

Cũng như ở trên, công trường là địa điểm hoạt động cả ngày và đêm, khá phức tạp vì rất nhiều người ra vào, chủ yếu là đối tượng công nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau. nên chi nhiệm vụ chính của các hàng ngũ bảo vệ nơi đây là đảm bảo an ninh thứ tự và tài sản chung của công trường, giám sát người ra vào chặt đẹp để cản ngăn người lạ đột nhập gây ngăn cản tiến độ làm việc của công nhân hay lợi dụng để móc túi tài sản. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ bệnh viện )


VN24H luôn túc trực canh gác 24/24 tại các khu vự cổng ra vào cũng như cổng chính nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn kiệp thời những kẻ lạ mặt, kẻ xấu đột nhập để lấy đi tài sản, không được đi của công trường. Luôn đề phòng kẻ xấu có hành động tinh tướng trà trộn vào đội ngủ công nhân để đem những loại vụ khí, chất cháy nổ cũng như chất cấm… vào công trường. Chúng tôi liên tiếp thông báo đến các công nhân viên làm việc và thì công tại đó phải chấp hành đúng các nội quy của công trường đưa ra. Để đảm bảo an toàn khi lao động các công viên chức phải trang bị đầy đủ cho mình những thiết bị bảo hộ như bít tất tay, mũ, giày khi làm việc để tranh rủi ro đáng tiếc xảy ra trong lúc thi công. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tiệm vàng )

Đội ngủ bảo vệ công trường vệ luôn chịu nghĩa vụ canh phòng tài sản cũng như đồ đoàn và các vật dùng cần thiết tại công trường, quan trọng là luôn giám sát các nguyên nguyên liệu như xi-măng, sắt, thép, cát…Thời điểm cần chú ý nhất là trong giờ giải lao cũng như buổi tối. Vì lúc đó kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào công trường thực hiện hành vi đánh cắp tại công trường.

Là một cộng đồng khá phức tạp vì thế khó tránh khỏi những cảnh huống xấu xảy ra như: công nhân tự tổ chức cờ bạc, rượu chè rồi cự cải đánh nhau dẫn đến rối loạn thứ tự công cộng tại công trường. nên đội ngủ bảo vệ cần phải khéo léo#, nhạy bén xử lý những cảnh huống xấu nhất sảy ra để đảm bảo an toàn cho công viên chức. Chúng tôi luôn cọ và canh gác những khu dành cho cán bộ cũng như công nhân đang tham dự thi công nhầm đảm bảo an toàn cho họ trong lúc ngơi nghỉ. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ chung cư )

Trường hợp có khách lạ tới để tham quan công trường, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác, hướng dẫn khách vào khu vực để xe và yêu cầu xuất trình giấy tờ đăng ký xe, sau khi thực hành xong chúng tôi sẽ thông báo đến hệ thống bộ đàm cho người có bổn phận của đơn vị quản ngại tại đó ra đón tiếp. Kiểm soát những loại hàng hóa, nguyên nguyên liệu xây dựng và kiểm tra các chứng từ hóa đơn có liên hệ khi ra vào công trường.

soát lịch làm việc và giờ làm việc của các công nhân thi công trong công trường.
Các nhân viên bảo vệ phải luôn chấp hành đúng nội qui của công trường đưa ra, bên cạnh đó họ còn được trang bị đầy đủ về các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho công trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với đội ngủ viên chức bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, nhàm bảo đảm an toàn cho khách hàng khi dùng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên tư vấn

Tư Vấn Nhiệt Tình: ĐT: 08.3762.6878 – Mobile: 0919568911

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/dich-vu-bao-ve-cong-truong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-vn24h/