20/02/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Dịch vụ bảo vệ hộ tống ca sĩ

Dịch vụ bảo vệ hộ tống ca sĩ

Dịch vụ bảo vệ hộ tống ca sĩ

Bây giời, ngành dịch vụ bảo vệ an ninh cạnh tranh cao cho nên chất lượng dịch vụ cũng ngày một tăng cao. Bài viết bên dưới giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ “sao”:

Diễn viên Cổ Thiên Lạc biểu diễn tại Việt Nam, vừa ra khỏi cửa kính phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, fan hâm mộ quá khích đã chạy đến rào chắn, làm anh hoảng hốt. Một số fan chen lấn, giẫm đạp lên nhau, trong tình trạng như thế đòi hỏi bảo vệ giúp sao được an toàn.

Mưa tầm tả nhưng sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/7 có mặt đông đảo fan đến để chào đón và chiêm ngưỡng dung nhan xinh đẹp của người đẹp Singapore Phạm Văn Phương. Người đẹp Phạm Văn Phương xuất hiện, đám đông fan tiến đến tặng hoa, chụp ảnh chung, xin chữ ký, tặng nón lá… Hai bảo vệ “kèm sát” Phạm Văn Phương hai bên, một vài vệ sĩ tạo thành vòng tròn bảo vệ vòng ngoài, khó khăn lắm họ mới đưa được cô vào trong xe để về khách sạn New World. Đây là một trong vô số công việc mà nhiệm vụ của người vệ sĩ phải thực hiện để bảo vệ người nổi tiếng.

Bình thường mỗi khi tháp tùng các yếu nhân có ít nhất 2 vệ sĩ luôn bám sát, cho dù xe hơi di chuyển và đi những nơi riêng tư. Khi đến biểu diễn tại trường đua Phú Thọ, diễn viên điển trai Lê Minh đã tạo nên một làn sóng người hâm mộ. Để bảo đảm an toàn cho anh khi đến và ra khỏi nơi biểu diễn, các vệ sĩ phải bố trí ngụy trang một chiếc xe hơi có Lê Minh “giả” ngồi bên trong, còn chiếc xe chở Lê Minh “thật” đi theo ngả khác để đề phòng sự cố.

Những người hâm mộ nữ thường phấn kích thấy thần tượng của mình cho nên khi bảo vệ sao nam sẽ vất cả hơn sao nữ. Anh cho biết: “Trước đối tượng fan này, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa phải bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ lại vừa phải mềm mỏng, nhỏ nhẹ ngăn cản sự hâm mộ quá đáng của họ, bởi dù sao họ cũng là khán giả nữ, mình không thể mạnh tay”. Theo các công ty vệ sĩ, giai đoạn đón “sao” ở sân bay và hộ tống về khách sạn là khó khăn, cực khổ nhất bởi bản tính khán giả Việt Nam khá hiếu khách, ai cũng muốn tiếp cận thật gần, sờ tận tay, thấy tận mắt “thần tượng” bằng xương bằng thịt mà lâu nay họ mới chỉ thấy trên màn hình, qua phim ảnh…