11/07/20
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tin cậy nhất tại khu vực Bình Chánh

Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tin cậy nhất tại khu vực Bình Chánh

Xin chào quý khách hàng đến với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Hưng

Khi nói đến việc di chuyển nhà cũ về nhà mới thì bất cứ ai cũng “chán nản”, vì thế biết rằng việc đó không nặng nhọc lắm tuy nhiên việc đó sẽ cực nhọc nhất là đối với những gia đình có con nhỏ. Nếu mà gia đình tự vận chuyển nhà thì không thể nào hữu hiệu được. Việc này cũng có thể dễ hiểu bởi vì chúng ta làm chưa quen tay cho lắm bởi vậy sẽ không đảm bảo an toàn cho các đồ đạc nhất là những đồ dùng dễ vỡ. Và hơn thế nữa là thiếu các công cụ chuyên nghiệp như thiết bị, phương tiện dùng để vận chuyển.

Nhằm để đáp ứng yêu cầu thiết thực của các bạn. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu dọn nhà , công ty chuyển nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp Kiến Hưng sẽ thực hiện và đảm nhận công việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ an toàn và hạn chế mức chi phí thấp nhất.

Với tính cách làm việc một cách chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này. Sẽ mang tới cho quý khách một dịch vụ thiết thực cực kỳ tuyệt vời, với chi phí cạnh tranh, chất lượng phục vụ cực tốt.

Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tin cậy nhất tại khu vực Bình Chánh

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Cuộc gặp gỡ tiếp cận ban đầu

• Ngay lúc mà các quý khách hàng cần chuyển chỗ ở mới , hãy gọi điện về đường dây nóng cho công ty theo số: 090.222.1415 ngay tức thì, luôn có nhân viên trực tại đường dây nóng hẹn gặp, trao đổi hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể cho từng trường hợp khi tiếp khách hàng.

• Nhân viên chúng tôi sẽ liệt kê những mục cụ thể về thông tin khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Báo giá qua khảo sát, ký hợp đồng

– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới tận nơi ở khảo sát kiểm tra số lượng vật dụng cần di dời về ngôi nhà mới. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phương thức vận chuyển một cách khoa học nhất sao cho thật tối ưu với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

– Một khi cả hai bên cùng bàn luận và chọn ra một cách thức an toàn khoa học để tiến hành việc dọn nhà, thì cty Trâu Vàng sẽ bắt đầu tiến hành đưa ra kế hoạch dọn nhà theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng cùng lúc lên một cách thật cụ thể rõ ràng cho bảng báo giá sao cho thật tiết kiệm về mọi mặt cho quý khách.

– Khi việc báo giá đã xong, quý khách đồng ý và cả hai bên sẽ tiến hành giao kết hợp đồng dọn nhà.

3. Đóng gói bọc lốt những đồ đạc cần vận chuyển

Đồ dùng được đóng gói kỹ lưỡng, bọc lốt an toàn, cẩn thận với các món đồ dễ bể. Bảo đảm đồ dùng sẽ không bị nhầm lẫn mất mát trong quá trình di chuyển.

4. Phân loại và bốc xếp đồ dùng để vận chuyển về nơi ở mới

– Đánh dấu và ghi rõ từng vật dụng bên trong theo từng phòng

– Làm dấu và ghi rõ họ tên theo từng dụng cụ và thiết bị riêng

– Cho toàn bộ mọi vật dụng cần vận chuyển lên xe tải để về nơi ở mới.

5. Tháo dỡ chuyển đồ đạc thiết bị và lắp đặt

– Toàn bộ vật dụng, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ kỹ lưỡng, bốc xếp vận chuyển từ ngôi nhà cũ đến ngôi nhà mới.

– Mọi đồ dùng được đưa xuống và lắp đặt thích hợp trong ngôi nhà theo yêu cầu của chủ nhà, bên cạnh đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có thể hỗ trợ tư vấn thêm về bố trí đồ đạc tốt nhất theo phong thủy.

6. Bắt đầu nghiệm thu theo hợp đồng

– Quá trình nghiệm thu sẽ bắt đầu kiểm tra cẩn thận các loại vật dụng trước khi dọn nhà và sau khi dọn nhà, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Kiến Hưng sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các mất mát, nhầm lẫn hư hại đối với sản phẩm, trang thiết bị của chủ nhà.

7. Xuất hóa đơn thanh toán hợp đồng sau khi chuyển nhà

– Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu nếu không có gì thiếu sót, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty Kiến Hưng sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tốt nhất