23/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư mic giá tốt tại TpHCM

Dịch vụ sửa chửa IPhone 4 4s 5 5s 5c hư mic giá tốt tại TpHCM

Điện thoại IPhone 4 5 5s 5c lỗi micro là bệnh khá phổ biến và thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Triệu chứng hỏng micro xảy ra khi quý khách hàng liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe quý khách nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không nghe được.

Để được kiểm tra và sửa chữa triệt để lỗi hỏng micro IPhone 4 5 5s 5c, quý khách hàng có thể đem đến Huy Dũng Mobile, nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa chữa, tình trạng nhẹ thì chỉ cần tháo ra và lau chùi các chân tiếp xúc của micro còn nếu tình trạng nặng hơn bạn có thể sẽ phải thay một micro mới. Thường thì bệnh này sẽ được giải quyết tốt nhất nếu thay thế một micro mới.  (Xem thêm IPhone hư mic)

Cách test iPhone 4 4s 5 5s 5c bị hư Micro

· Quý khách nói đầu dây bên kia không nghe

· Không ghi âm được

· Quay video không nghe tiếng

· Vẫn sử dụng được Micro từ tai nghe

Lỗi hư micro có tất cả các hiện tượng trên, nếu có 1 hiện tượng mà các hiện tượng khác bình thường là máy bạn bị IC Audio (Xem IPhone hỏng mic)

Một số nguyên nhân gây hỏng micro nghe gọi trên iPhone 4 4s 5 5s 5c

Do nằm phía dưới điện thoại, nên linh kiện này dễ bị đè nén của môi trường xung quanh. Ngoài ra, nguyên nhân chính là bụi bẩn, nước là hai thứ gây nguy hiểm nhất cho micro và loa ngoài iPhone. Quy trình sử dụng không cẩn thận khiến iPhone rơi cũng có thể dẫn đến tình trạng hỏng, giảm tiếp xúc giữa microphone và bo mạch.

Dù là lỗi gì đi chăng nữa, quý khách hàng hãy đem smartphone của bạn đến cơ sở Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn kĩ càng để tránh hỏng hóc về sau này. Sau khi được nhân viên kỹ thuật test, bạn có thể quyết định có nên sửa hay không, và quá trình sửa chữa không quá 30 phút, có thể lấy máy về ngay.

Uy tín là trên hết, sửa chữa microphone tại cơ sở Huy Dũng Mobile, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng ngày sau sửa chữa, giúp quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng. (Xem thêm IPhone lỗi mic)

Các dịch vụ do Huy Dũng Mobile cung cấp: Sửa Chữa HTC , Sửa Chữa Iphone , Sửa Chữa Sky , Sửa Chữa Samsung , Sửa Chữa Nokia , Sửa Chữa LG , Unlock Iphone , Unlock Samsung , Unlock HTC , Unlock Sony , Linh Kiện Apple , Linh Kiện HTC , Linh Kiện Sky

Trung tâm Huy Dũng Mobile

Điện thoại: 0902 60 50 60

Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 HCM

Website: http://blog.huydungmobile.com/