10/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Dịch vụ thay màn hình iPhone 5s tại Tp HCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5s tại Tp HCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5s tại Tp HCM

Vì những vấn đề làm iPhone 5s của quý khách bị nứt màn hình. Màn hình iPhone 5s bị nứt khiến cho khách hàng không thể sử dụng hoặc sử dụng không tốt như lúc đầu.Bảng giá thay màn hình iPhone 5s hcm tại Huy Dũng mobile. TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE – Địa chỉ : 237/68 Trần Văn Đang,Phường 11, Quận 3, TP HCM – Hotline : 08 35 26 2345 – 0967 77 88 99

 

Những hoàn cảnh thế này thì việc đem máy đến những dịch vụ chuyên thay màn hình iPhone 5s nhanh chóng và lấy liền tại chỗ. Tuy vậy, ngày nay nhiều cửa hàng thay màn hình iPhone 5s khác với nhiều loại hàng thay thế nguồn kém chất lượng khiến cho người sử dụng không biết nên tìm đến đâu để thay màn hình iPhone 5s sao cho vừa chất lượng. Huy Dũng là một trung tâm chất lượng trong việc thay màn hình iPhone 5s.

thay màn hình iphone 5s

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong công việc cùng trang thiết bị chuyên nghiệp. cửa hàng Huy Dũng Mobile sẽ đem đến cho bạn  các địa chỉ thay màn hình mặt kính iPhone 5s với giá thành tốt nhất. Đến với dịch vụ Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn có thể an tâm màn chình mặt kính iPhone 5s của bạn sẽ được thay loại màn hình iPhone 5s chính hãng , bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Hơn nữa, chiếc iPhone 5s của người dùng sẽ được bảo quản tốt trong suốt toàn bộ quy trình thay màn hình iPhone 5s. Sau khi hoàn tất việc thay màn hình iPhone 5s quý khách sẽ được tặng thêm 1 miếng dán màn hình iPhone 5s.