21/03/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Đồng hồ đeo tay Casio giá sỉ ở TP Hồ Chí Minh

Đồng hồ đeo tay Casio giá sỉ ở TP Hồ Chí Minh

LàVới tư cách là một chiếc đồng hồ đeo tay dây kim loại, nên chắc chắn rằng, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A sẽ mang trong mình một vẻ đẹp của sự mạnh mẽ.

Đồng hồ đeo tay Casio giá sỉ ở TP Hồ Chí Minh

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thời trang sẽ mang đến điều bất ngờ gì?
(Xem thêm đồng hồ Casio nam )

Và bạn sẽ ngạc nhiên khi có đáp án đấy. Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A của thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement chính là lời giải đáp vô cùng chân thật cho câu hỏi trên. Đó là thành quả của sự kết hợp giữa 3 xu hướng hot nhất hiện nay, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A là sản phẩm đồng hồ đeo tay với thiết kế được lấy ý tưởng từ khoa học kỹ thuật, sử dụng chất liệu và bộ máy trong từ công nghệ hiện đại nhất, cuối cùng là vẻ ngoài thời trang rất nam tính, đậm khí chất cá nhân. Một người đàn ông thanh lịch, có lẽ sẽ chẳng thể từ chối chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mới CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Ánh sáng trắng bạc từ lớp vỏ inox cao cấp và Ánh đen từ mặt đồng hồ qua lớp kính trong suốt cứng chắc, vô cùng nổi bật, mang đến sự huyền bí vô cùng mạnh mẽ giữa bóng tối và ánh sáng. Hai lớp khớp cùng các chi tiết kim loại khác trên mặt đồng hồ mang đến cái nhìn đa chiều, tạo sự đa phong cách cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A.

Liệu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A sẽ là chiếc đồng hồ nửa kia của bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!

Nguồn : Làm thế nào lựa chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio sành điệu giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ?