27/09/21

Đồng hồ đeo tay thể thao Casio sành điệu cung cấp ở địa chỉ nào ở TP HCM ?

Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF là thành quả của công ty đồng hồ nổi tiếng Casio của Nhật Bản, là một thiết kế mang hơi hướm của sự thanh lịch, sang trọng ẩn trong một vẻ ngoài đầy đơn giản.

Đồng hồ đeo tay thể thao Casio sành điệu cung cấp ở địa chỉ nào ở TP HCM ?

Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF rất thích hợp với các chàng trai theo trường phái phong cách tối giản hay còn gọi là Minimalism – một trường phái nghệ thuật đa dạng theo hơi hướng của thời đại: tối giản, hiện đại, mạnh mẽ!

Cũng đúng theo phong cách đó, Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF được thiết kế theo những điều kiện giản đơn nhất, từ mặt đồng hồ tròn trơn quen thuộc, dây da đen cổ điển, mặt số Latinh thân quen và cả những kim chỉ giờ cũng vô cùng đơn giản thanh thoát. Nhưng không vì vậy mà làm mất đi công dụng hay tính thời trang của đồng hồ. Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF vô cùng phù hợp để sử dụng hàng ngày, hay tại những nơi vui chơi, nghiêm túc… Một chiếc đồng hồ đơn giản có một ưu điểm hết sức rõ ràng chính là có thể dễ dàng kết hợp cùng bất kỳ trang phục hay phong cách bạn thích. Đặc biệt là, độ bền theo thời gian của những chiếc đồng hồ Casio cũng được kế thừa trong Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF: chống vào nước bất kể đi dưới mưa hay phải tiếp xúc với nước bởi cấu tạo không một kẻ hở; chống trầy xước do cấu tạo cao cấp và cứng chắc.

Giá Bán : 624,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy liên hệ ngay Đồng hồ Gia Bảo được sở hữu Đồng hồ CASIO-MTP-1183E-7BDF hôm nay bạn nhé!

Nguồn : Đồng hồ Casio thể thao nam đẳng cấp bán ở nơi nào tại TP HCM ?

Check Also

Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực ngầu

Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới …