01/06/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Giá cả hợp lý dành cho căn hộ sunview town thủ đức ở TpHCM

Giá cả hợp lý dành cho căn hộ sunview town thủ đức ở TpHCM

Hiện nay thì một trong những yếu tố góp phần quyết định đến sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức đó là Tập Đoàn Đất Xanh đã đưa ra phương án giá phải chăng sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block Sapphire 699tr/1 căn, diện tích căn hộ đa dạng, chủ yếu từ 46 m2 tới 101 m2 nên quý khách rất dễ chọn lựa tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt tài chính.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết tài trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án do đó Đất Xanh hoàn toàn chủ động về nguồn kinh tế để triển khai dự án căn hộ sunview town Đất Xanh kịp tiến độ và chất lượng hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 20 năm từ một số ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt ra mắt bán sắp tới đây,Tập Đoàn Đất Xanh chia sẽ sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. Do đó, cư dân chỉ cần chi trả 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp nhất với khả năng về tài chính của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư ký kết sẽ bảo đảm thời gian bàn giao nhà ở đúng thời hạn.

Cư dân tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Chị Ngọc Huyền, một khách hàng tham dự Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức, cho hay: “Tôi rất chú ý tới căn hộ Sunview Town.Bởi vì trong thời điểm này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về căn hộ; tuy nhiên để có thể thật sự yên tâm, tôi chọn lựa căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi thương hiệu Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý một số dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ thi công, kiểu dáng thiết kế, chất lượng dự án cũng như hoàn toàn an tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều khuyến mãi đối với khách hàng

Người mua trúng thưởng voucher quản lý căn hộ miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Lúc tham gia sự kiện ra mắt bán, khách hàng có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý nhà ở lên đến 10 năm từ Tập đoàn Đất Xanh. Tổng quát là, trong buổi lễ mở bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành ưu đãi cho khách hàng với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời gian nhận đặt chỗ cho người mua có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Vì vậy với những điểm nổi bật sẵn có và sự chào đón của khách hàng,Dự án căn hộ sunview town Đất Xanh được đánh giá phù hợp đối với người mua có nhu cầu để ở lẫn đầu tư.Vì thế, theo dự đoán của các chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Thủ Đức sẽ là dự án có khả năng chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản khu Đông và tp.Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.