20/04/19
Tin hot
Home » Danh bạ » Giáo viên dạy kèm môn lý cho cấp 2, 3, luyện thi đại học tại nhà

Giáo viên dạy kèm môn lý cho cấp 2, 3, luyện thi đại học tại nhà

Giáo viên dạy kèm môn lý cho cấp 2, 3, luyện thi đại học tại nhà

Từ khi sáng lập đến nay Dạy kèm gia sư quận 1 luôn hướng tới mục đích “Tất cả vì sự tiến bộ của thế hệ trẻ”. Dạy kèm gia sư quận 1, nhận dạy kèm bộ môn Lý cho những bạn đang học THCS, THPT và những em đang ôn thi đại học. Trung tâm dạy kèm q1Chúng tôi có tập thể gia sư gồm các thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học và những bạn sinh viên hiện đang học tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Bach Khoa,… với nhiệt huyết trong nghề, cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp cải thiện kết quả học tâp cho học sinh, chắc chắn quý phụ huynh sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ gia sư của q1.

Trung tâm dạy kèm q1 – Dạy kèm môn vật lý

Một vài lời khuyên từ các gia sư giỏi cho các em học sinh đang thi chuyển cấp và ôn thi môn lý:

Cố gắng tập trung khi ở trên lớp. Việc này, không chỉ bao gồm việc ghi bài và lắng nghe giáo viên giảng mà các em còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được trình bày bởi thầy giáo.

Nắm chắc các định luật, các công thức. Các em nên cần biết công thức nào áp dụng trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.

Văn phòng gia sư quận 1 nhận gia sư bộ môn Lý cho:

Các em học sinh cấp 2, 3 xuất sắc muốn nâng cao hiểu biết về bộ mông vật lý.

Sinh viên dạy kèm chuyên lý cho học sinh mất gốc.

Ôn thi đại học khối A, A1 môn vật lý.

Niềm vui của quý vị các bậc phụ huynh, sự tiến bộ của các bạn học sinh là động lực trong việc giảng dạy của gia sư và Gia sư q1.

Tư vấn trực tuyến miễn phí:


Tags:

Sinh viên dạy thêm môn Lý

Trung tâm dạy thêm

Gia tư tại nhà

Gia sư môn lý