04/04/20
Tin hot
Home » Bất động sản » Hiến kế kiếm showroom bán Dự án chung cư An Gia River City Quận 7

Hiến kế kiếm showroom bán Dự án chung cư An Gia River City Quận 7

Đặt tại nơi gần kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội. River City Quận 7 là cửa ngõ giao lưu giữa quận Quận 7 và Bình Thạnh, giáp cầu Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Tiện lợi cho việc đi lại trong thành phố. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 giá rẻ )

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn kết nối trực tiếp tới một vài 7 phút để đến khu đô thị trung tâm

Mức giá khá thấp so với mặt bằng chung tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. River City Quận 7 là khu căn hộ vượt trội so với những khu khác.

Cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi khi đến với River City Quận 7 . Với đầy đủ các tiện ích mang lại như: Với đầy đủ cơ sở vật chất – hạ tầng xung quanh như:

khu siêu thị,


Ngoài ra, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn nhiều tiện ích cho quý khách trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, như những khoản chi phí quý khách đã thanh toán trước đây, tiền lãi suất và các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: Dự án River City Quận 7 ). Dự án River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đưa vào dùng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7 liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

hiện chưa có giá bán chính thức
.TIỆN ÍCH CỦA RIVER CITY RIVER SIDE
.HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ PHÍA NGÂN HÀNG.Thông tin sẽ được cập nhật sau. Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : can ho river city uy tín trước giờ G lên sàn giao dịch