10/07/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Hướng dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Trực Tuyến Mau Lẹ Giá Siêu Rẻ

Hướng dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Trực Tuyến Mau Lẹ Giá Siêu Rẻ

Hiện nay thì đa số nhiều người thường có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại theo mệnh giá thẻ nạp. Cách nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều bất tiện dành cho người tiêu dùng như là : phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc cách thức nạp tiền điện thoại trực tuyến giaca một cách nhanh lẹ và thuận tiện nhất. Toàn bộ những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trong bài chỉ dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ cụ thể, do các thao tác trên trang web này tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài ra khi nạp tiền điện thoại trực tuyến thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại  qua mạng, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện thao tác nhập mã số thẻ cào.

 

nap-tien-dien-thoai-tren-mang

Hiện  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho toàn bộ các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Tuy nhiên, khi thanh toán qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được những ưu đãi và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

>>>xem hướng dẫn nạp tiền điện thoại giá rẻ >>>click here<<<

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi bằng các từ khóa hot.

– nạp tiền điện thoại

– nap tien dien thoai

– nap tien dien thoai tren mang

– nạp tiền điện thoại trên mạng

– nạp tiền điện thoại trên mạng giá rẻ

– nap tien dien thoai tren mang gia re

– nap tien dien thoai gia re

– nạp tiền điện thoại giá rẻ