04/04/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Hướng dẫn sửa chữa iPad chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn sửa chữa iPad chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn sửa chữa iPad chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Bước 1: Công cụ
ipad_2_manhinh_1
Bạn sẽ cần:
Công cụ tò mò -Một. Chọn lựa tiêu Guitar làm việc tốt. Hầu hết số hóa mua trên ebay cũng sẽ mang lại những công cụ cần thiết.
-Ipad 2 đôi tiếp xúc mặt. Họ thường đi kèm với kính / số hóa. Điều này là không bình thường gấp đôi băng mặt. Nó là nhiều tinner và mạnh mẽ hơn.
-Tuốc nơ vít nhỏ: một lần nữa, một số số hóa trên ebay đi kèm với điều này là tốt.
ipad_2_manhinh_2
Bước 2: Di chuyển màn hình bị nứt
ipad_2_manhinh_3
Loại bỏ các màn hình sẽ mất một thời gian. Làm điều đó trong một nơi mà bạn won’t bị khó chịu bởi những mảnh vỡ thủy tinh / bụi (không sắc nét, nhưng có thể làm xước bảng bạn đang làm việc trên nếu bạn đặt một cái gì đó hơn họ).

Tôi chắc rằng một số bạn bây giờ đã thấy một số Ipad 2 tháo gỡ video mà họ lấy kính độc đáo và trong một mảnh. Điều đó là không thể xảy ra kể từ khi kính đã bị nứt và đầy đủ các điểm yếu. Bạn sẽ phải mất phần lớn của kính là một mảnh duy nhất, và họ loại bỏ các mảnh vỡ màn hình còn lại tại một thời điểm.

Để loại bỏ các màn hình, chèn chọn cây đàn guitar trên đường nối giữa kính và trường hợp. Ipad 2 được tổ chức với nhau bằng đôi băng mặt, vì vậy trước từ từ và dần dần cất cánh bay lên kính. Đặc biệt thận trọng gần nút Home và nút chỉnh âm lượng, như nút Home không có trong một thiết kế mới. Gần rocker lượng có một dây cáp nhỏ bạn chắc chắn không muốn phá vỡ (nếu bạn làm thế, nút nguồn sẽ ngừng làm việc), do đó, đi chậm tại khu vực đó.

Mục tiêu chính của bạn vào thời điểm này không phải là để loại bỏ các kính, chỉ để cất cánh bay lên nó. Có một cáp nằm ở góc dưới bên trái của ipad, vì vậy bạn không thể kéo kính chỉ máy bay phản lực. Chỉ cần tập trung vào tách nó ra khỏi keo.
Bước 3: Digitizer cáp
ipad_2_manhinh_4
Mở màn hình là nếu nó là một cuốn sách, xem hình để giải trình. Bạn sẽ nhận thấy rằng các cáp số hóa vẫn kết nối hai nửa lại với nhau.
ipad_2_manhinh_5

Ngắt kết nối cáp số hóa. Để làm như vậy, bạn cần phải loại bỏ bốn ốc giữ màn hình. Nâng từ từ màn hình (không kéo cáp màn hình) và ngắt kết nối số hóa cũ.
Bước 4: Tháo mảnh vỡ thủy tinh và nút home còn lại

ipad_2_manhinh_6

 

 

ipad_2_manhinh_7ipad_2_manhinh_8

Loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ thủy tinh vẫn còn bị mắc kẹt. Hãy thử tốt nhất của bạn không để lại bất kỳ dấu vân tay trên màn hình.

 

Hủy bỏ nút Home. Sau khi loại bỏ các ốc, loại bỏ càng nhiều của hội đồng như bạn có thể. Phần còn lại được dán, bạn sẽ phải nâng lên nó đi. Cố gắng không để phá vỡ lắp ráp hoặc bạn sẽ cần một số khác.
Bước 5: Lắp lại
-Nếu Kính Ipad của bạn đã có một số giấy bảo vệ / nhãn dán, loại bỏ nó ngay bây giờ

-Place Nút home trở lại trên số hóa mới. Keo dán nó bằng cách sử dụng băng hai mặt. Hãy chắc chắn để xếp nó đúng cách.

-Reconnect Các số hóa

-Screw Trở lại màn hình với bốn ốc vít nhỏ

-Place Bao gồm các đôi băng mặt trên ipad (phía trường hợp), nhưng không lấy giấy ở phía bên phải đối mặt với màn hình.

-Place Màn hình ở vị trí của nó và thử nghiệm nó.

-Nếu tất cả mọi thứ hoạt động, lấy giấy ra của băng và đặt thủy tinh Ipad về vụ án.

ipad_2_manhinh_10ipad_2_manhinh_9

 

Hướng dẫn chi tiết: video thay màn hình mặt kính ipad 2

Mọi thắc mặc xin thảo luận tại: sửa chữa iphone ipad