15/01/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s, 5 chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s, 5 chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s, 5 chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay thế màn hình iPhone của bạn.

Trước khi thực hiện, tôi đề nghị bạn sao lưu bất kỳ hoặc tất cả các thông tin hiện đang được lưu trữ trên iPhone của bạn.
bai2_ip5,5s_thaymanhinhb4
Bước 1: Ở dưới cùng của iPhone của bạn có 2 con ốc ở hai bên của các kết nối USB. Sử dụng tuốc nơ vít Phillips # 00 để loại bỏ những ốc vít. Đừng lo lắng về loại bỏ các thẻ SIM.
ip5_manhinh_1
Bước 2: Sử dụng nêm, công cụ nạo, hoặc lưỡi dao cạo (hoạt động tốt nhất), chia các kim loại từ cao su xung quanh iPhone và nâng màn hình. Hãy cẩn thận không để tách hoàn toàn màn hình như nó vẫn còn được kết nối với iPhone!
ip5_manhinh_8
Tùy chọn: Sử dụng cốc hút, nếu mua, và đặt cốc hút trên nút Home và nhẹ nhàng kéo lên.

Bước 3: Tìm kiếm các nắp phía trên bên phải, giữ màn hình và điện thoại với nhau. Nên có nhãn 1 và 2 trên vòng tròn màu cam tươi sáng nhãn dán trên nắp. Nâng hai cánh tà những việc này với công cụ nêm của bạn.
ip5_manhinh_10
Bước 4: Tìm kiếm một nhãn dán thứ ba theo # 2 nắp. Để giải phóng các kết nối # 3, bạn phải cuộc sống đen “kẹp”. Sau khi kẹp được nâng lên màn hình sẽ được miễn phí từ iPhone, chỉ cần loại bỏ nó.
ip5_manhinh_11

Bước 5: Với # 00 Phillips screwdriver tháo 6 ốc vít hơn. Có 5 ốc vít trên đường ray phía (3 ở phía bên với cánh tà và 2 ở phía bên kia). Các ốc vít cuối cùng là phía trên bên phải. Đừng lo lắng về vị trí vít như tất cả chúng đều giống nhau. Một số ốc vít có thể có băng đen trên họ, chỉ đơn giản là loại bỏ các băng màu đen, vì nó là không cần ip5_manhinh_12thiết.
Bước 6: Tách màn hình LCD từ thủy tinh. Đặt nêm của bạn giữa đường ray và nêm phần bên trong ra ngoài. Màn hình LCD cần phải trượt xuống đối với nút Home để tránh mặt bích hàng đầu. Các kim loại không biến dạng, do đó, không ngại áp lực.
ip5_manhinh_13
Bước 7: Hủy bỏ bất kỳ mảnh vỡ kính từ các khung kim loại. Sử dụng máy sấy tóc hoặc nhiệt súng được khuyến khích trong việc loại bỏ các mảnh thủy tinh. Cũng sử dụng Q-tips và cồn để loại bỏ bất kỳ chất kết dính. Cẩn thận không để bẻ cong các kim loại trong khi áp dụng nhiệt khi nhiệt làm cho nó dễ dàng biến dạng!
ip5_manhinh_15
Bước 8: Chuẩn bị màn hình thủy tinh mới. Nếu sử dụng tăng gấp đôi băng mặt, hãy chắc chắn để cắt ra các kích thước chính xác. Nếu sử dụng keo siêu dính, hãy chắc chắn bạn không áp dụng nó gần nút home. Chỉ áp dụng lựa chọn của bạn dính vào nhựa màu đen trên dưới hay trên. Tránh xa giữa. Bạn sẽ không muốn để dán nút Home hoặc nghe phần trên đầu trang. Hãy để cho keo thiết lập. Nếu sử dụng tăng gấp đôi băng mặt, sử dụng nhíp để định hình nó, tránh các loại dầu trên băng từ ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn để tháo vỏ nhựa, nếu có, trên kính mới.
ip5_manhinh_16
Bước 9: Lắp màn hình / màn hình LCD. Đặt màn hình LCD và kính lại với nhau. Màn hình có thể phù hợp với một trong hai cách, trong đó chỉ có một là đúng. Ở một bên, đường sắt dài hơn. Nó có thể được dễ dàng hơn để trượt màn hình LCD từ phía dưới.
ip5_manhinh_17
Bước 10: Lắp lại iPhone. Đọc lại bước 5-1 và bẻ khóa iPhone. Hãy chắc chắn để mất thời gian của bạn khi lắp lại nắp # 1 đến # 3.
ip5_manhinh_20

Video thay màn hình iPhone tại Trung tâm Huy Dũng Mobile

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hot-line: Mr Huy: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99
Xem chi tiết thay màn hình mặt kính iPhone 5 tại blog của Trung tâm Huy Dũng