17/01/18
Tin hot
Home » Công nghệ » Khắc phục Vỏ IPhone , Khắc phục Nắp Lưng IPhone Quận Phú Nhuận

Khắc phục Vỏ IPhone , Khắc phục Nắp Lưng IPhone Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone Chất Lượng Và Uy Tín

Những điều bạn phải biết khi thay thế vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus tác vụ thay mới vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành rất nhiều chi tiết để thay thế vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. nên cũng thật sự nguy hại nếu bạn không hiểu biết về cấu trúc ở trong của nó.
+ so với thay mới vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn rất cần hơn 45 phút để có thể hoàn tất sự nghiệp. Vì Đối với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc tất cả các phụ kiện bên trong cho nên tác vụ thay thế vỏ iPhone phải thực hiện xong khá nhiều giai đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về kỹ thuật điện thoại công việc thay vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài lợi ích của bạn.
+ Đối với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. Vì thế công thay vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được hoàn toàn free toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
thay vỏ iphone 6 plus

qui trình thay thế vỏ iPhone 5/5S/5C zin chính hãng đáng tin cậy tại  Minh Phát Tphcm

– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 mở đầu tháo dỡ gỡ phần vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng toàn bộ linh kiện bộ phận phần cứng của chiếc máy và màn hình lcd triệt tiêu rất cẩn trọng để đảm bảo không phải gặp tình hình nứt, bể.
– người tiêu dùng được coi và kiểm tra màu sắc, các viền điểm qua có bị trầy xướt xước của bộ vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước khi thay thế mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– sau thời gian khách hàng đã kiểm tra kỹ lưỡng, Chuyên viên kỹ thuật thực hiện lắp ráp và đưa toàn bộ linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khung sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
– Sau khi quy trình thay mới, cài đặt máy iPhone hoàn hảo thì Chuyên viên công nghệ test tính năng và mang cho quý khách hàng test, kiểm tra thận trọng cho đồng ý, thật sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
– chu trình thay thế lưng, thay vỏ iPhone ngay phía trước khách, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.
– công nhân tiếp tân dán tem bảo trì mãi mãi cho bộ vỏ iphone 5,5S,5C.