21/03/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách đến với Phố cổ Hội An

Khách sạn hội an và một vài điều cần biết khi du khách đến với Phố cổ Hội An

Thành Phố Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Chổ này xưa kia đã từng có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà những thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã an khang,được cho là trung tâm bán hàng lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là 1 trong những chỗ dừng trọng điểm của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Phố cổ Hội An được xem là một đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương trọng điểm của miền trung vào cuối thế kỷ 16 tới thế kỷ 17.Khi du khách đến với Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn các ngôi nhà cổ với rất nhiều năm tuổi, các resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Thành phố Hội An được 3 lần,vì vậy cũng đã tích lũy được một số kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Phố cổ Hội An của mình. Gồm có địa chỉ khách sạn Hội An giá rẻ phải chăng, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được xem là 1 thành phố thân thiện , khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới những khách sạn hội an 3 sao cho đến những nhà nghỉ bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá bận tâm về nơi nghỉ ngơi khi tới với Phố cổ Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn du lịch vào mùa cao điểm, những ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách cần phải chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Mình chỉ giới thiệu những khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoải mái với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn thích hợp cho du khách lưu nghỉ khi tới với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, rất dễ dàng để du khách tới Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối các bạn tới một không gian thư giãn mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là một số cánh đồng lúa trĩu vàng.Các bạn sẽ cảm thấy cự kỳ thoải mái khi nghỉ chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn đối với du khách khi du lịch tới phố cổ Hội An. Khách sạn hội tụ một số cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và người thân có được những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, rất thuận tiện để các bạn và gia đình hòa mình vào thiên nhiên,cùng khám phá mọi vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.