01/06/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats solo hd super fake ở HCM

Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats solo hd super fake ở HCM

Khánh toàn Beats – Địa điểm chuyên tai nghe beats pro cao cấp chi nhánh Tp HCM

 

THỜI LƯỢNG PIN CỦA BEATS STUDIO 2013 giả mạo THẾ NÀO?
Cạn PIN là điều mà bất câu thiết bị di dịch nè đều gặp phải. Khắc phục điều nè tai phôn Beats Studio by Dr.Dre Vesion 2 hả tăng thời lượng PIN lát bạt thủ liên tục đến 20-hour tặng một lần sạc độc nhất vô nhị. Để tị miễn gạt bỏ người phung phá năng lượng , với tính năng Auto On/Off sẽ đưa Beats Studio 2013 của bạn về chế độ tạm y lát bạn trợ thời chẳng sử dụng , với thành long phối sáo qua micro USB có xác xuất tương hợp với Đông thiết bị khác đới lai sự tiện dụng bất qua ở Beats Studio by Dr.Dre version 2 này.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và Bản năng trước tiên hồi nạm lên ta sẽ thấy Studio khá nhẹ hơn so với căn cứ với phân bố kiên cố hơn và âm thanh chi tiết hơn. Đệm mút để tình của tai cũng hoà hài hơn , khuông của máy cũng sẽ mẫn tiệp sửa đổi ăn nhập với kích tấc thứ đầu của công chúng dùng. Chất liệu chính cốt yếu vẫn bằng nhựa với các phong vị chính: trắng , đen và đỏ và độ bền cũng sẽ tăng lên. Nhiều quan điểm ý là màu tím nhìn tốt hơn cả bởi màu mun và đỏ nếu trông đại khái dòm không được sang trọng mấy. Ngoại giả bản màu mun cũng đang dễ bị bám pha ki ( có sẵn một mảnh vải rỏ để sát lượng tai nghe trong hộp máy ).
Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên giá tai nghe beats powerbeats super fake ở Tp HCM
Là một fan ngưỡng mộ của headphone Beats Studio tưởng tất bạn sẽ thương thú nhận version Studio của mỗi câu có bốn 2013 ni với thiết kế sảng khoái khiến bạn có thể đeo nghỉ trong một thời gian dài miễn sao chớ trong hoàn cảnh tiết linh quá oi bức.