11/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » kinh nghiệm kiểm tra màn hình iphone 6 plus

kinh nghiệm kiểm tra màn hình iphone 6 plus

cảm nhận chi tiết iphone 5 về theme và tính năng.

Như chúng ta đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 tính năng mới mẻ, nhưng theme thì thì chẳng có điểm gì dị biệt so với version cũ. có được lẽ khách hàng đã quá bằng lòng với giao diện trực quan của hệ điều hành iOS. nên Apple vẫn chọn lựa Các kiểu không nguy hiểm với theme cũ. Với iOS 6, chức năng mới được tăng cường, quý khách hàng sẽ có được nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple mang tới, trong lúc không mất quá đa dạng thời lượng để thích ứng với bản nâng cấp này. thay man hin hinh iphone 6 hcm

Như chúng ta đã đề cập, nắm giữ đến 200 chức năng mới mẻ trên iOS 6, mang tới cho Khách Hàng những trải nghiệm khôn xiết thú vị. trước mắt, sử dụng Facebook sẽ được tích hợp sâu vào nền móng này, cụ thể hơn là Các Bạn có thể đăng nhập để nâng cấp từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả chẳng có điều gì khác ở phần hệ thống thông số (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, quả là những cải biến trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được nhiều điều hơn ở các lãnh vực không giống nhau như nhà hàng, đáng tin cậy, và Video ảnh. Siri còn nắm giữ thân tuyệt đối những rạp chiếu clip khu vực những địa điểm quanh đó phê duyệt xác định GPS. Không gián đoạn ở đó, nó còn cho con người biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu clip, và những content xung quanh bộ film mà chúng ta cần. Thêm vào đó, nó còn bổ sung 1 số các tiếng nói tại các quốc gia khác, và tác dụng nhận thấy giọng điệu của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.