16/03/18
Tin hot
Home » Công nghệ » kỹ thuật phủ nano chống thấm nước cho ipad

kỹ thuật phủ nano chống thấm nước cho ipad

giải đáp câu hỏi nên dán màn hình hay phủ Nano cho smartphone….?

Với giá thành một lần làm the service tối thiểu là 40.000 đồng như từ thời điểm này, việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và quyến rũ sự quan tâm của khá đông người mua điện thoại, khác lạ là theo như quảng cáo, nó có nhiều lợi thế. Theo anh Dũng, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình trước đây, bởi kích cở nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào các điểm xước, gập ghềnh sẵn có và làm cho thiết bị trở nên long lanh như mới, rất khó phát hiện. Ngoài ra, lớp phủ nano còn có khả năng bảo vệ lâu hơn so với miếng dán màn hình hiển thị (6 tháng so với 3 tháng). Đó thật sự là những thành phần hỗ trợ the service phủ nano trở thành đắt hàng trong thời lượng gần đây.

dịch vụ phủ nano cho điện thoại hiện có mức giá không dưới chỉ 40.000 đồng.
Trên các diễn đàn kỹ thuật, vô số Thành viên từng phủ nano cho điện thoại của mình đã chia sẻ cảm thấy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mới này. Họ nói rằng, sau khi phủ xong xuôi lớp bảo vệ, màn hình hiển thị điện thoại trở nên sáng loáng hơn, vô cảm bám dấu vân tay rất nhiều như xưa. Nickname anhlhang chia sẻ: “Mặc dù tay bản thân nhiều mồ hôi tuy nhiên sau thời gian phủ chấp dứt lớp nano, cầm smartphone trên tay không còn có cảm giác dính. Lớp phủ tuyệt vời và làm máy trở thành hào nhoáng, đặc biệt là chưa được có triệu chứng của lớp phủ”.

nhưng, nếu trong thời gian dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động không tốt gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn không có ai dám khẳng định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất khác biệt phần mềm công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo thêm một lớp màng mỏng Phía trên để bảo vệ trang bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn trượt nhằm phá hủy các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay chấn động với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có công dụng độc nhất là tạo độ bóng. phủ nano chống nước cho iphone

Chính nguyên do lớp phủ nano có thành phần kết cấu từ các loại hóa chất, nên rất nhiều người dùng đã tỏ ra e ngại khi nhắc tới dịch vụ này. N.T. Mẫn – một SV tại TP.HCM – share: “chúng tôi không dám thử vì chúng ta được biết nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có địa chỉ mới biết. Thay vì phải sống trong lo lắng, chúng ta chấp nhận tùy chỉnh phương thức truyền thống là dán phim dán protect, vừa an toàn vừa đơn giản đổi mới”.

hội viên Quan Nguyen trên cộng đồng mạng Zing Live cho biết, người sử dụng bây giờ có thói quen được trang bị điện thoại mọi lúc các châu lục, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa dùng chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công vụ va chạm phải thường với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ Rõ ràng là một mối nguy tiềm ẩn đối với sức khỏe của người mua. hội viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính Gorilla không nằm ngoài trên phần lớn smartphone từ thời điểm này đã tránh được công vụ trầy xước do các va chạm cơ bản như cọ vào chìa khóa, do đó dịch vụ này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.